X

Bản build cho Windows 10 Mobile tiếp theo sẽ lâu hơn dự định

Author: Customer Care 02/06/2015

Từ sự cố bản build 10080 trên Windows 10 Mobile gần đây nhất làm cho rất nhiều thiết bị Windows Phone đã cập nhật phiên bản hệ điều hàng (HĐH) này gặp phải một vài lỗi liên quan đến vấn đề về “hard reset”. Để tránh lặp lại tình trạng như vậy, Microsoft cho biết, hãng đang tập trung làm việc và nghiên cứu kỹ các vấn đề trên bản build mới cho Windows 10 Mobile trước khi phát hành cho người dùng. Vì vậy, tất cả những người dùng Windows Phone đang mong đợi bản build Windows 10 Technical Preview tiếp theo sẽ phải đợi lâu hơn so với dự kiến?

Xem thêm: Cách hủy kết bạn Facebook trên Android

Bản build cho Windows 10 Mobile tiếp theo sẽ lâu hơn dự định 1

Theo như một bài đăng của Gabriel AUL trên Twitter cho biết, bản build mới của Windows 10 sẽ được Microsoft cải thiện và thêm vào khá nhiều các tính năng mới hấp dẫn. Vì vậy, họ cần một vài tuần để thử nghiệm và kiểm tra các lỗi trong quá trình sử dụng trước khi phát hành bản cập nhật mới nhất đến tay người dùng.

Bản build cho Windows 10 Mobile tiếp theo sẽ lâu hơn dự định

Một số nguồn tin từ các trang web có liên quan cho biết, rất có thể bản build Windows 10 Mobile mới này sẽ là phiên bản HĐH mang số hiệu 12609, còn về thông tin liên quan thời gian ra mắt và những thay đổi đáng chú ý trên bản build mới lần này sẽ được diễn đàn cập nhật trong những bài viết sau.

Xem nhiều hơn tại: Thủ thuật mobile

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088