X

Cách bật/tắt 3G cho điện thoại iPhone 5/5s 6/6Plus

Author: Customer Care 06/06/2015

Việc sử dụng 3G truy cập mạng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, với nhiều dòng máy điện thoại thông minh thì việc cài đặt và sử dụng 3G khiến nhiều người khá bỡ ngỡ. 3G Vinaphone sẽ hướng dẫn các bạn cách BẬT/TẮT 3G trên iPhone 5/5s 6/6Plus sử dụng hệ điều hành IOS 7 trở lên.

Hướng dẫn cách bật/tắt 3G trên iPhone 5,5s,6,6Plus:

Đầu tiên bạn phải cài đặt, cấu hình 3G cho điện thoại của mình, bạn có thể tham khảo ngay tại:

Khi điện thoại bạn đã đăng ký 3G (bạn có thể tham khảo đăng ký 3G của Vinaphone tại: Các gói cước 3G cho Vinaphone) thì bạn bạn thực hiện các bước sau để bật 3G cho điện thoại iPhone 5/5s 6/6Plus nhé:

1. Vào mục Cài đặt của điện thoại (Settings)

2. Khi chọn mục Di động của mục cài đặt, bạn sẽ thấy chỗ để bật tắt 3G trên iPhone:

Bat 3G cho iPhone

3. Tại đây nếu bạn muốn tắt 3G bạn hãy kéo thanh ngang sang bên trái để tắt, nếu muốn bật 3G cho iPhone thì bạn kéo ngược lại về bên phải.

Bat 3G cho iPhone 1

– Sau khi bật 3G cho điện thoại xong bạn sẽ thấy trên thanh trạng thái trên Top màn hình gần chỗ hiện cột sóng điện thoại có hình “3G” như trên hình mà bạn thấy .

– Nếu trên thanh trạng thái sau khi bạn đã bật 3G cho iPhone không lên được hình 3G thì bạn tắt wifi đi là lên sóng thôi. Hoặc khởi động lại điện thoại của bạn

– Nếu đã lên sóng 3G rồi người dùng thoải mái truy cập mạng, tốt nhất bạn nên đăng ký 1 gói cước 3G để sử dụng cho tiết kiệm bởi nếu không bạn sẽ bị trừ tiền “cực nhanh” đấy.

VinaPhone mời các bạn tham khảo: Đăng ký gói 3G Mimax Vinaphone trọn gói rẻ nhất

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088