Cách cài đặt, cấu hình 4G Mobifone trên di động

Author: Huu Trung 18/07/2016 Hỗ trợ khách hàng Mobifone

Sau khi đưa vào thử nghiệm thành công và sẽ áp dụng khai thác rộng rãi trong thời gian tới, mạng 4G Mobifone đang trở thành một cơn sốt thực sự đối với giới người dùng di động trên cả nước. Tuy nhiên, để kết nối và sử dụng được công nghệ mạng tiên tiến này, khách hàng phải cài đặt 4G Mobifone trên thiết bị của mình.

Hiện tại, mạng 4G Mobifone đã được triển khai tại một số điểm thử nghiệm trên cả nước và cho tốc độ truy cập nhanh chóng cùng những tiện ích vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn muốn được trải nghiệm công nghệ mạng tối ưu này mà không biết làm thế nào để cài đặt cấu hình 4G Mobifone cho điện thoại, hãy dành chút thời gian tham khảo hướng dẫn chi tiết mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt cấu hình 4G Mobifone cho điện thoại di động

Cách cài đặt, cấu hình 4G Mobifone

Trải nghiệm công nghệ mạng 4G cùng Mobifone.

Hiện tại, có khá nhiều các dòng máy và đời máy khác nhau được lưu hành trên thị trường, tuy nhiên không phải bất cứ chiếc điện thoại di động nào cũng có hỗ trợ kết nối 4G Mobifone. Chính vì thế, trước khi cài đặt và đăng ký sử dụng, bạn phải tiến hành kiểm tra thiết bị mình đang sử dụng có hỗ trợ kết nối 4G hay không.

Làm thế nào để kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy số IMEI và tra cứu trực tiếp trên trang cung cấp thông tin di động qua imei, chi tiết như sau:

– Bấm *#6# để lấy số IMEI của điện thoại.

– Truy cập địa chỉ http://www.imei.info và điền số IMEI, sau đó bấm Check. Khi thông tin đầy đủ về thiết bị được hiển thị trên màn hình, bạn chỉ cần kiểm tra nếu có thông tin về LTE và băng tần 4G tức điện thoại có hỗ trợ.

Sau khi kiểm tra xong, đối với những thiết bị có hỗ trợ kết nối 4G LTE, khách hàng phải tiến hành cài đặt 4G Mobifone để sử dụng.

Cách bật cài đặt 4G Mobifone cho điện thoại

Tùy vào mỗi dòng máy và hệ điều hành mà thao tác cài đặt, bật cấu hình 4G Mobifone cũng khác nhau. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn cài đặt cấu hình 4G Mobifone cho các thiết bị di động thông dụng và phổ biết nhất hiện nay.

– Điện thoại trên iOS: Cài đặt (Settings) => Di động (Mobile data/cellular) => Thoại và dữ liệu (Voice & Data) => LTE.

– Điện thoại Android: Cài đặt (Settings) => Mạng di động (Mobile Network) => Chế độ mạng (Network mode) => LTE => wcd-ma/gsm.

Điện thoại Windowsphone: Cài đặt (Settings) => Mạng di động + sim (Mobile network + sim) => Tốc độ kết nối cao nhất (Highest speed) => 4G.

– Điện thoại Bphone: Cài đặt (Settings) => Mạng và kết nối (Mobile, wifi, bluetooth, usb – Mobile network) => Chế độ mạng (Network mode) => 4G, 3G hoặc 4G&3G&2G.

Để được trải nghiệm công nghệ mạng 4G tốc độ cao từ Mobifone, khách hàng phải tiến hành chuyển đổi sim hoặc mua mới sim 4G và đăng ký các gói cước 4G Mobifone để sử dụng.

Các gói cước 4G Mobifone dành cho sim di động:

Với nỗ lực kéo gần khoảng cách, đồng thời đem lại chất lượng trải nghiệm tốt nhất, nhà mạng đã triển khai khá nhiều gói cước 4G Mobifone đến với các khách hàng của mình. Để đăng ký 4G Mobifone, bạn vui lòng thực hiện cú pháp tin nhắn:

  • DK4G <Tên gói cước> gửi đến 999.

Đăng ký sử dụng các gói cước 4G Mobifone, bên cạnh lưu lượng data để truy cập internet, khách hàng còn nhận được những ưu đãi thiết thực về gọi thoại và nhắn tin nội mạng. Chi tiết các gói cước, mời khách hàng tham khảo bảng dưới.

STT Tên gói cước Phí đăng ký (VNĐ) Chu kỳ Dung lượng Ưu đãi liên lạc đi kèm
Gọi nội mạng Nhắn tin nội mạng
1 DP120 120.000 30 ngày 3GB 120 phút 120 SMS
2 DP200 200.000 30 ngày 4GB 200 phút 200 SMS
3 DP300 300.000 30 ngày 6GB 300 phút 300 SMS
4 DP600 600.000 30 ngày 9GB 600 phút 600 SMS

Kiểm tra, cài đặt cấu hình và đăng ký 4G Mobifone cho dế yêu của mình ngay hôm nay để được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà công nghệ mạng tối ưu này mang lại bạn nhé!

Mọi thông tin còn thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone qua đường dây nóng: 9090 (200đ/phút, trả sau được miễn phí) để được giải đáp!