X

Cách chặn tin nhắn rác trên iMessage nhanh chóng

Author: Customer Care 04/06/2015

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng iMessage thường phàn nàn và vô cùng khó chịu với những thông điệp chứa trong nội dung tin nhắn rác quảng cáo. Theo như tình hình hiện tại thì hầu hết thông điệp trong đó là những tin liên quan, liên kết tới những website với nội dung lừa đảo người dùng. Nhiều người sử dụng iMessage nhận được tin nhắn rác kiểu này vài lần mỗi tháng. Và điều này làm cho những người sử dụng ứng dụng này của Apple vô cùng bức xúc và khó chịu, vậy thì bạn hãy thử ngay hướng dẫn chặn tin nhắn rác trên iMessage của Thủ thuật Mobile để không bị làm phiền nữa nhé.

 Cách chặn tin nhắn rác trên iMessage nhanh chóng

Cách chặn tin nhắn rác trên iMessage nhanh nhất:

Cách 1: Báo cáo Apple

Mỗi khi người dùng nhận được một tin nhắn rác trong iMessage, thì bạn có thể báo cáo ngay cho Apple. Và người dùng có thể dễ dàng tìm thấy thủ tục này trên trang web hỗ trợ của Apple.

Người dùng chỉ cần gửi email với một ảnh chụp màn hình có chưa tin nhắn rác tới địa chỉ email imessage.spam@icloud.com cùng một vài chi tiết mô tả thêm

Cách 2: Chặn tin nhắn rác iMessage trên điện thoại

Bước 1: Chọn phần tin nhắn trong tập tin nhắn cá nhân mà bạn muốn chặn.

Bước 2: Chọn “Contact” ở phía bên phải.

Bước 3: Chọn nút “Info”, nút này ở ngay bên dưới nút “Done”. Nếu đó là một nhóm tin nhắn, hãy chọn số thuê bao mà bạn muốn chặn.

Bước 4: Di chuyển tới phía dưới cùng và nhấp vào Block this Caller.

Bước 5: Chọn “Block Contact” để tiến hành chặn số điện thoại, người dùng thường mà xuyên gửi tin nhắn rác tới bạn.

Người dùng vẫn có thể tiếp tục nhận được tin nhắn rác từ nhiều nguồn khác nhau, việc ngăn chặn những địa chỉ phát sinh thư rác thì lại luôn là điều cần thiết.

Bạn là thuê bao Vinaphone, luôn bị phiền toái với những cuộc gọi không mong muốn? Hãy sử dụng dịch vụ: Chặn cuộc gọi Call Blocking Vinaphone

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088