X

Cách chế ảnh giống phim, ứng dụng viết chữ lên ảnh như phim

Author: Customer Care 21/07/2015

Có những ứng dụng giúp bạn ‘phim’ hóa cuộc sống đời thường thật dễ dàng với tên gọi DanmoMeituPic, và đặc biệt hoàn toàn miễn phí khi sử dụng ứng dụng chế ảnh giống phim này. Trong 2 ứng dụng chế ảnh phim, ứng dụng Danmo dễ sử dụng và tiện ích hơn do bạn có thể ghép nhiều ảnh cùng lúc, còn ứng dụng MeituPic cần chỉnh sửa từng cái một và ghép ảnh sau. Bạn có thể tải các ứng dụng này tại Google Play (Adroid) hay App Store (iOS).

Sau đây Vinaphone sẽ hướng dẫn bạn sử dụng ứng dụng Danmo để tự tạo cho mình những ‘thước phim’ thật đẹp nhé.

Cách sử dụng ứng dụng Danmo viết chữ lên ảnh như phim:

Sau khi đã tải thành công ứng dụng viết chữ lên ảnh Danmo về máy điện thoại >> vào phần tính năng Movie >> lựa chọn các ảnh mà bạn muốn “lên phim”.

Ứng dụng Damo

Khi đã có những bức ảnh lựa chọn được đưa vào khung chỉnh sửa, có thể di chuyển, phóng to, thu nhỏ và bấm vào chữ thêm phụ đề (Subtitle) để ghi lời thoại cho từng tấm ảnh. Người dùng có thể lựa chọn nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tiếng Việt thì có thể bị lỗi font, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn nhiều ngôn ngữ một lúc cho giống phim hơn.

Ứng dụng Damo 1

Nếu muốn ghép nhiều ảnh lại, bạn chỉ cần bấm vào chữ + và bắt đầu thêm lời cho các bức ảnh tiếp theo và tạo thành một series chuyện hoàn chỉnh. Ngoài việc thêm được phụ đề, các bạn có thể chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng và ghép cho vừa khung hình và thay đổi nhiều font chữ phụ đề khác nhau để bức ảnh phim hoàn thiện đẹp lung linh hệt như đượcc cắt ra từ một bộ phim truyện nào đó.

Ứng dụng Damo 2

Khi tác phẩm Phim của bạn đã hoàn thành,hãy bấm NEXT để bắt đầu chia sẻ tấm ảnh độc đáo với bạn bè lên mạng xã hội như Facebook, Instagram,Twitter… Ứng dụng Danmo chế ảnh giống phim trên Facebook không chỉ là một trào lưu mang lại niềm vui cho các bạn trẻ, mà còn khuyến khích cho các bạn trẻ phát huy hết khả năng sáng tạo cũng như khiếu văn chương của mình trong việc ‘sáng tác’ ra các lời thoại phim vô cùng hài hước, hấp dẫn, đôi lúc xen lẫn cả sâu lắng, ý nghĩa…

Ứng dụng Damo 3

Hy vọng rằng với hướng dẫn sử dụng ứng dụng Danmo – ứng dụng giúp viết chữ lên ảnh trên đây của Thủ thuật Mobile, các bạn có thể dễ dàng tạo nên những thước phim điện ảnh cho riêng mình và cho cả bạn bè nữa nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088