X

Cách để biết sim đang dùng có phải sim 4G Vinaphone không?

Author: Huu Trung 16/02/2017

Công cuộc thương mại hóa 4G trên toàn quốc của Vinaphone đang bước vào giai đoạn nước rút, và tính đến nay đã có hàng triệu khách hàng trên cả nước đi đổi sim để sẵn sàng tiếp cận với công nghệ mạng tối tân này.

Vậy với những khách hàng hòa mạng mới thuê bao Vinaphone để sử dụng tính từ thời điểm nhà mạng đã triển khai 4G đến nay thì sao? Liệu sim này có phải là U-sim 4G và sử dụng được trên nền tảng công nghệ mạng 4G Vinaphone không? – Đây cũng đồng thời là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng nếu đặt trong tình huống tương tự.

Để làm sáng tỏ vấn đề này, 3gvinaphones.com sẽ cung cấp cho bạn một công cụ kiểm tra sim đang dùng có phải là sim 4G Vinaphone cực kỳ nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí. Cùng theo dõi để áp dụng nhé.

Hướng dẫn kiểm tra sim đang dùng có phải là sim 4G Vinaphone hay không

Để sử dụng được mạng 4G Vinaphone, khách hàng phải thỏa mãn được đồng thời các điều kiện tiên quyết sau: Sim đang dùng phải là U-sim 4G và được lắp trên thiết bị di động có hỗ trợ kết nối 4G/4G LTE, thuê bao phải đang hoạt động trong khu vực phủ sóng 4G Vinaphone.

Làm thế nào để biết sim đang dùng có phải là sim 4G Vinaphone hay không?

Cú pháp tra cứu sim 4G Vinaphone.

Nếu đã kiểm tra thiết bị có kết nối 4G/4GLTE và đang ở tại khu vực có sóng 4G những bạn vẫn chỉ truy cập mạng ở tốc độ 3G Vinaphone thì vấn đề nằm ở sim. Theo đó, muốn biết sim hiện tại có phải là sim 4G Vinaphone hay không, khách hàng chỉ cần thực hiện cú pháp sau:

  • Từ trình quay số, bấm *091*38#OK (miễn phí).

Ngay sau đó, hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết sim đang dùng có phải là sim 4G hay chưa. Nếu không phải là sim 4G, khách hàng chỉ cần mang sim này cùng với chứng minh nhân dân chính chủ của mình ra trực tiếp các cửa hàng giao dịch Vinaphone để làm thủ tục chuyển đổi.

Mẹo nhỏ giúp lướt mạng 4G Vinaphone giá rẻ

Khi nâng cấp thành công chiếc sim của mình lên thành U-sim 4G, khách hàng đã có thể tha hồ lướt internet và tận hưởng những điều tuyệt vời cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất mà công nghệ này mang lại. Và để quá trình truy cập được diễn ra trọn vẹn, khách hàng hãy đăng ký ngay cho thuê bao một gói 4G Vinaphone hợp lý để không phải bận tâm về cước phát sinh ngoài gói nhé.

Các gói 4G Vinaphone trọn gói được triển khai hiện tại gồm có:

Gói 4G Cách đăng ký Giá cước Data ưu đãi Thời gian dùng Cước ngoài gói
Max DV MAX gửi 8069 70.000đ 600MB 01 tháng Miễn phí
Max100 DV MAX100 gửi 8069 100.000đ 1.2GB 01 tháng Miễn phí
Max200 DV MAX200 gửi 8069 200.000đ 3GB 01 tháng Miễn phí
Max300 DV MAX300 gửi 8069 300.000đ 30GB 01 tháng Miễn phí

Sau khi gửi tin nhắn, khách hàng sẽ nhận được mã số và yêu cầu xác nhận từ tổng đài 1543, khi đó thuê bao hãy soạn: Y <mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn tất việc đăng ký (Ví dụ: Mã gửi về là 10 thì soạn Y10 gửi 1543). Thuê bao cần xác nhận thành công để có thể sử dụng data từ gói data đăng ký.

Chỉ với một thao tác đơn giản ngay trên điện thoại, bạn đã có thể biết chính xác sim mình đang dùng có phải là sim 4G Vinaphone hay không, qua đó, tiến hành đổi sim hoặc đăng ký 4G Vinaphone để trải nghiệm.

Hãy nhớ chia sẻ cú pháp tra cứu này rộng rãi đến mọi người để họ cùng biết và vận dụng nhé! Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi, chúc quý khách hàng một ngày vui trọn vẹn.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088