X

Cách để khắc phục lỗi GPS trên thiết bị dùng iOS 8.4

Author: Customer Care 10/07/2015

Apple vừa chỉ mới phát hành iOS 8.4 được vài ngày gần đây nhưng đã nhật được nhiều lời phàn nàn vì lỗi iDevices không sử dụng được GPS trong các ứng dụng trên iOS như Here Maps, Google Maps hay Apple Maps.. Vì vậy, Vinaphone sau đây sẽ hướng dẫn bạn 03 cách để có thể khắc phục được tình trạng lỗi GPS trên iOS 8.4 này nhé.

Cách để khắc phục lỗi GPS trên thiết bị dùng iOS 8.4

Khi cập nhật phiên bản iOS 8.4, người dùng sẽ hào hứng bởi lần đầu tiên sử dụng Apple Music (được dùng thử) nhưng lập tức người dùng sẽ phải “cụt hứng” bởi lỗi GPS trên iOS 8.4 khi sử dụng dịch vụ bản đồ trên di động như Here Maps, Google Maps hay Apple Maps. Diễn đàn hỗ trợ của hãng Apple cũng đã nhận được vô số lời phàn nàn về lỗi liên quan đến GPS trên iOS 8.4.

Cách để khắc phục lỗi GPS trên iDevices iOS 8.4.

Cách thứ 1: Khôi phục lại cài đặt của mạng bằng cách vào Settings>> General >> Reset >> Reset Netwwork Settings. Sau khi đã tiến hành khôi phục cài đặt mạng trên thiết bị thành công, người dùng sẽ phải thiết lập lại mật khẩu Wifi của thiết bị và mạng di động, và có thể GPS trên iOS 8.4 của bạn cũng sẽ được khôi phục

Cách thứ 2: Nếu cách khôi phục lại ở trên không hiệu quả, hãy thử tắt phần Lotication Service và bật lại bằng cách: Settings >> Privacy >> Location Services, tắt Locations Service và sau đó thực hiện: bật lại.

Cách thứ 3: Nếu người dùng đã thử 2 cách trên mà vẫn không thể khắc phục lỗi GPS thì cách cuối cùng để khắc phục lỗi GPS trên iOs 8.4 này là Restore lại iOS 8.4. Trước khi restore, người dùng cần backup tất cả dữ liệu lên máy tính và iCloud. Sau đó sử dụng công cụ iTunes để Restore lại iOS 8.4.

Chúc các bạn khắc phục lỗi thành công với thủ thuật nho nhỏ này!

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088