X

Cách đổi thẻ cào Vinaphone bị hỏng và mất số

Author: Customer Care 24/09/2015

Vinaphone hiện đã cho phép các thuê bao sở hữu thẻ cào bị hỏng được đổi lại thẻ cào mới với mệnh giá tương đương mà không hề bị mất bất cứ một khoản phí nào cả. Vì vật, sau đây Vinaphone 3G sẽ hướng dẫn cách đổi thẻ cào Vinaphone bị hỏng, mất số để bạn không bị mất quá nhiều thời gian hay uổng phí số tiền đã bỏ ra mua thẻ mà không dùng được.

Cách đổi thẻ cào Vinaphone bị hỏng và mất số

Khi mua thẻ cào nạp tiền của Vinaphone nhưng chẳng may bạn vô tình lại cào mất số trong dãy số dưới lớp bạc trên thẻ hay thẻ cào của bạn khi đó lại bị hỏng và không nhìn rõ số thì lúc này bạn đừng nôn nóng hay bực tức mà vứt bỏ nó đi nhé! Hiện nay Vinaphone đang triển khai chương trình dùng thẻ cào bị hỏng, mất số để đổi lại 1 thẻ cào Vinaphone mới hoàn toàn với mệnh giá tương đương hoàn toàn miễn phí đấy nhé.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Vinaphone bị hỏng, mất số:

– Thuê bao sở hữu thẻ cào điện thoại hỏng và mất số hãy mang thẻ cào ấy cùng với CMND của mình đến điểm giao dịch/cửa hàng của Vinaphone – VNPT gần nhất để được nhân viên Vinaphone thực hiện đổi thẻ cào mới bạn nhé.

– Điều kiện đổi lại thẻ cào mới:

+ Thẻ cào của thuê bao bị hỏng phải còn thấy rõ số Seri

+ Thẻ cào bị hỏng hay mất số của bạn chưa từng được sử dụng.

+ Thẻ cào thuê bao bị hỏng do: rơi xuống nước hoặc bị rách mất 1 góc làm mất đi 1 phần dãy số,…

+ Thẻ cào Vina bị mất số do sơ ý thuê bao cào mạnh tay lớp bạc phủ trên dãy số phía trên thẻ.

Sau đó thuê bao có thể sử dụng thẻ cào mới đổi với mệnh giá tương đương nạp tiền và sử dụng như bình thường. Và nhớ sử dụng thêm các dịch vụ của Vinaphone như: 3G Vinaphone, MCA Vinaphone, CB Vinaphone,… để hỗ trợ tốt nhất trong đời sống của mình các bạn nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088