X

Cách gọi điện ngay trên màn hình khóa iPhone

Author: Huu Trung 10/12/2016

Từ khi ra mắt, hệ điều hành iOS 10 đã nhận được sự đón nhận và yêu thích của đông đảo người dùng iPhone. Bởi bên cạnh việc khắc phục được các lỗi thường gặp, hệ điều hành này còn cung cấp cho người dùng những tính năng mới vô cùng hữu ích và tiện lợi, trong đó phải nhắc đến tính năng gọi điện trực tiếp trên màn hình khóa iPhone.

Cách gọi điện trên màn hình khóa iPhone

Như vậy, với tính năng này, người dùng đã có thể thao tác gọi thoại một cách nhanh chóng mà không phải mở khóa màn hình và vào trình quay số như trước đây nữa. Thế bạn đã biết cách gọi điện trên màn hình khóa iPhone chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để áp dụng ngay nhé.

Hướng dẫn gọi điện trên màn hình khóa cho điện thoại iPhone

Nếu chiếc iPhone của bạn được nâng cấp lên hệ điều hành iOS 10 phiên bản mới nhất là: iOS 10.1.1, việc thực hiện cuộc gọi ngay trên màn hình khóa là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay nếu áp dụng tính năng khóa màn hình mới trên thiết bị. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Ở giao diện màn hình chính, bạn chọn tính năng Gọi điện (Call), tiếp đó chọn Mục yêu thích (Farvorites) => chọn biểu tượng dấu “+” để thêm số điện  thoại mà mình muốn gọi trên màn hình khóa.

Cách gọi điện trên màn hình khóa iPhone

Bước 2: Chọn danh sách những số thuê bao mà bạn muốn gọi trên màn hình khóa sau đó bấm vào mục Gọi.

Cách gọi điện trên màn hình khóa iPhone

Bước 3: Khi đã hoàn tất việc thêm các số điện thoại muốn gọi trên màn hình khóa, bạn hãy bấm vào nút Power để khóa màn hình, sau đó mở lại.

Cách gọi điện trên màn hình khóa iPhone

Khi giao diện màn hình khóa hiện lên, bạn vuốt màn hình sang phải, tiếp đến cuộn xuống dưới và chọn mục Sửa.

Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần vào phần Thêm tiện ích,  tìm kiếm và chọn Mục yêu thích và chọn Xong.

Cách gọi điện trên màn hình khóa iPhone

Như vậy, mục yêu thích sẽ xuất hiện ngay trên màn hình khóa, bạn chỉ cần chạm vào để tiến hành gọi điện trên màn hình khóa ngay tức thì mà không cần thao tác các bước như thông thường nữa.

Thật đơn giản phải không nào? Còn bây giờ, hãy thử nghiệm tính năng này ngay trên chiếc iPhone của mình và cho 3gvinaphones.com biết ý kiến của bạn nhé.

Vinaphone chúc các bạn thực hiện theo hướng dẫn thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088