X

Cách hủy gói cước DT20 Vinaphone

Author: Huu Trung 26/01/2016

DT20 là gói cước giới hạn dung lượng được ưa chuộng với những thuê bao muốn truy cập 3G Vinaphone trong vòng một tuần với mức giá rẻ. Thường sau khi dùng hết chu kỳ thì bạn phải chủ động hủy vì gói cước có tính năng tự động gia hạn. Nếu quý khách hàng chưa nắm được thông tin hủy gói cước DT20 Vinaphone thì có thể theo dõi thông tin dưới đây.

cach-huy-goi-cuoc-dt20-vinaphone

Khi không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng phải hủy gói 3G DT20 Vinaphone.

Cách hủy sử dụng gói 3G DT20 Vinaphone:

Những cân nhắc cho khách hàng trước khi hủy gói cước DT20:

– Người dùng chỉ nên hủy gói trong trường hợp đã dùng hết 1GB data tốc độ cao được hưởng từ gói, hoặc khi gói cước đã sắp hết chu kỳ sử dụng.

– Thuê bao chỉ nên hủy khi thật sự không cần dùng đến gói cước DT20 Vinaphone này nữa, vì thói quen dùng 3G sau khi hủy gói sẽ khiến bạn phải chi trả cước phí không hề nhỏ với giá 75đ/50KB.

Cú pháp hủy gói cước DT20 Vinaphone:

– Thuê bao soạn tin nhắn HUY DT20 gửi 888 để hủy thành công gói cước này.

– Sau khi hủy 3G Vinaphone, thuê bao sẽ được mặc định về gói 3G M0 Vinaphone, đây là gói cước dùng bao nhiêu tính phí bấy nhiêu; đồng thời khách hàng sẽ không bị trừ cước phí 20.000 VNĐ/tuần nữa.

Lưu ý:

– Gói 3G DT20 Vinaphone là gói khuyến mãi chỉ dành cho những thuê bao may mắn được chọn nằm trong danh sách của tổng đài.

– Khi cần sử dụng lại, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn: DT20 ON gửi 888.

Sau khi đã hủy sử dụng gói cước DT20 Vinaphone, nếu khách hàng có nhu cầu truy cập 3G nhiều hơn thì hãy tham khảo để lựa chọn các gói cước không giới hạn dung lượng sử dụng từ Vinaphone như: MaxMax100, Max200; đây đều là những gói cước đáp ứng nhu cầu truy cập internet trọn gói cho người dùng trong thời hạn một tháng.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng cần muốn thông tin tư vấn gì thêm từ gói cước DT20 Vinaphone hay những gói 3G khác mạng Vinaphone thì có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 9191 để được các điện thoại viên giải đáp nhé. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088