X

Cách hủy gói cước FT5 Viettel qua tin nhắn

Author: Customer Care 29/09/2015
Lưu ý: Viettel hiện tạm ngừng đăng ký các gói khuyến mãi (gọi, SMS, 3G ngày, Dcom) qua tin nhắn. Khách hàng bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn hoặc đăng nhập vào ứng dụng My Viettel để đăng ký gói khuyến mãi được hưởng. LH: 198.

Gọi nội mạng Viettel chưa bao giờ rẻ hơn thế với gói cước FT5 Viettel ưu đãi. Với 5000đ đăng ký gói FT5 của Viettel là bạn có ngay 60 phút gội mạng miễn phí, tính ra chỉ với 83đ/phút mà thôi. Tuy nhiên không phải lúc nào nhu cầu gọi nội mạng của bạn cũng nhiều và việc tự động gia hạn của FT5 Viettel hàng ngày cũng sẽ làm hao hụt tài khoản chính của bạn đi ít nhất 5000đ. Vì vậy bạn sẽ cần tìm cách hủy gói cươc Ft5 Viettel để không bị tính phí khi không có nhu cầu sử dụng.

Cách hủy gói cước FT5 Viettel qua tin nhắn

Cách hủy gói cước FT5 Viettel:

Bạn soạn tin nhắn: HUYFT gửi 109

Để đăng ký lại gói cước FT5 Viettel, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn: DK5 gửi 109

Lưu ý: để có thể đăng ký khuyến mãi được gói cước Ft5 Viettel, các thuê bao di động Viettel phải thuộc 19 tỉnh thành: HCM, Kontum, Kiên Giang, Đà Nẵng, Quảng trị, Trà Vinh, Đắk Nông, Sóc Trăng, Bình Thuận, Tây Ninh, Vĩnh Phúc, Quảng Nam, Khánh Hòa, Hưng Yên, Quảng Bình, Huế, Hậu Giang, Gia Lai, Cao Bằng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel theo số máy: 198.