Hướng dẫn cách hủy kết bạn Facebook trên Android

Author: Customer Care 28/05/2015 Thủ thuật Mobile

Khi các bạn muôn hủy kết bạn ( hay Unfriend) trên Facebook có nghĩa là bạn không muốn theo dõi một người nào đó và “nghỉ chơi” với họ vì một lý do nào đó hoăc bị làm phiền quá nhiều. Việc unfriend khác với chặn nick, hành động Unfriend có nghĩa là bạn và người đó sẽ không thấy được các bài đăng của nhau. Tuy nhiên, sau khi unfriend thì người bạn đó vẫn có thể gửi lại lời mời kết bạn vào một lúc khác và các thông tin mà bạn đã công khai sẽ được hiển thị với người đó như bình thường. Để dễ dàng thực hiện thao tác đó trên điện thoại Android các bạn cùng tìm hiểu nội dung bài viết thủ thuật Mobile sau đây nhé:

Hướng dẫn cách hủy kết bạn Facebook trên Android

Hướng dẫn Unfriend/Hủy hết bạn Facebook trên Android:

Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại Android của bạn và chọn vào Menu hình 3 dấu gạch ngang.

Unfriend Facebook

Bước 2 : Các bạn tách chọn vào mục Bạn bè để tìm tên người bạn mà bạn muốn huỷ kết bạn Facebook.

Unfriend Facebook 2

Bước 3 : Sau khi đã tìm thấy tên của người bạn đó, bạn huỷ kết bạn bạn bấm vào “Bạn bè” bên cạnh nickname của người đó đó.

Unfriend Facebook 4

Bước 4 : Cuối cùng bạn chọn mục Huỷ kết bạn (Unfriend) là hoàn thành “mục đích”

Unfriend Facebook 5

Nếu bạn không muốn người khác thấy những hoạt động của mình chia sẻ công khai hay không muốn bị làm phiền quá mức hãy Block ngay tài khoản Facebook đó. Còn không nếu cần thì làm theo hướng dẫn hủy kết bạn trên Android của Vinaphone vừa hướng dẫn trên đây nhé!

Truy cập mạng không giới hạn khi đăng ký 3G mạng VinaPhone trọn gói với hướng dẫn tại đây.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088