X

Cách kích hoạt bộ lọc tin nhắn rác trong iOS 8.3

Author: Customer Care 22/06/2015

Một tính năng mới trong phiên bản iOS 8.3 giúp người dùng có thể nhận diện và xử lý với các tin nhắn rác trong ứng dụng nhắn tin miễn phí iMessage.

Một trong những tính năng hữu ích trong iOS 8.3 của Apple cho phép người dùng sử dụng bộ lọc để loại bỏ những tin nhắn rác trong ứng dụng nhắn tin iMessage loại bỏ mọi phiền phức trong quá trình sử dụng ứng dụng này.

Người dùng có thể kích hoạt bộ lọc tin nhắc rác mới bằng cách mở Settings (cài đặt) trên màn hình home, chọn Messages. Ở mục Filter Unknown Senders hiện ra, kéo vòng tròn màu trắng sang bên phải như hình dưới:

Kích hoạt bộ lọc tin nhắn rác iMessage

Sau khi kích hoạt tính năng lọc tin nhắn rác trên iMessage, người dùng quay lại màn hình home và mở ứng dụng Messages. Lúc này bạn sẽ thấy ứng dụng tin nhắn sẽ có hai cột khác nhau thay vì chỉ có một như trước. Một cột của ứng dụng có tiêu đề Contacts & SMS, và cột còn lại có tên Unknown Senders.

Unknown senders là nơi iMessages chứa các tin nhắn của bạn nhận được nhưng email, số điện thoại của người gửi không nằm trong danh bạ của bạn. Với các tin nhắn ở cột này, người dùng có thể tùy chọn xóa nó hoặc đánh dấu là “tin nhắn rác” (Junk). Ngoài ra, các thông tin của người gửi ti nhắn này cũng sẽ được báo cáo (report) lên Apple nhằm làm giảm tình trạng gửi tin nhắn spam qua iMessage.

Kích hoạt bộ lọc tin nhắn rác iMessage 1

Nếu người dùng không thấy có sự xuất hiện của bộ lọc mới, bạn nâng cấp iPhone/iPad của mình lên iOS 8.3 bằng cách vào Settings > General >Software Update.

Với thủ thuật này hi vọng các bạn thuê bao có thể tránh được những phiền phức không cần thiết nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088