X

Cách kiểm tra đang dùng gói trả trước nào của Vinaphone

Author: Huu Trung 11/03/2017

Dễ dàng kiểm soát cước phí, chủ động hơn trong việc quản lý tiêu dùng chính là 02 trong số những lợi thế nổi trội mà khách hàng di động được hưởng khi lựa chọn hình thức thuê bao hòa mạng trả trước. Không dừng lại ở đó, Vinaphone cũng đồng thời áp dụng cung cấp khá nhiều các gói cước hòa mạng trả trước khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Trong suốt quá trình liên lạc, trải nghiệm dịch vụ, khách hàng Vinaphone có thể tiến hành chuyển đổi qua lại giữa các gói cước trả trước nếu cảm thấy gói cước mới phù hợp và tiết kiệm chi phí hơn. Chính vì những lý do trên, việc kiểm tra thuê bao đang dùng gói trả trước nào của Vinaphone cũng là một vấn đề khá cần thiết và cần được quan tâm đúng mức.

Hướng dẫn kiểm tra gói hòa mạng trả trước Vinaphone trên sim

Các gói hòa mạng trả trước được Vinaphone triển khai đến người dùng khá đa dạng, có thể kể đến như: VinaCard, Vina365, VinaXtra, VinaText, VinaDaily… Mỗi gói cước trả trước sẽ được nhà mạng quy định áp dụng một mức phí dịch vụ và quy ước sử dụng riêng.

Cách kiểm tra thuê bao đang dùng gói trả trước nào của Vinaphone

Tra gói cước trả trước trên thuê bao Vinaphone cực kỳ đơn giản.

Muốn biết thuê bao mình sở hữu hiện đang dùng gói trả trước nào của Vinaphone, khách hàng có 02 cách như sau:

  • Cách1 – Dùng mã lệnh USSD: Bấm cú pháp *101#OK.
  • Cách 2 – Thông qua tổng đài: Gọi đến số 9191 để được giải đáp.

Thật đơn giản phải không nào? Nếu hay quên, bạn có thể lưu lại thông tin bài viết để tham khảo mỗi khi cần thiết đấy.

Khi đã biết gói hòa mạng trả trước trên thuê bao Vinaphone, khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc cân nhắc gọi thoại, nhắn tin sao cho tiết kiệm hoặc nạp thẻ vào thời điểm nào để được nhân đôi ngày sử dụng…

Riêng trường hợp cảm thấy việc chuyển đổi sang một gói trả trước mới là cần thiết, khách hàng có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

Cách chuyển đổi gói cước trả trước cho thuê bao Vinaphone

– Những quy định áp dụng khi chuyển đổi qua lại giữa các gói cước trả trước Vinaphone:

+ Thuê bao chỉ được quyền chuyển đổi sang các gói trả trước VinaCard, Vina365 và không thể chuyển đổi sang các gói MyZone, Vina365, VinaText, VinaDaily.

+ Thuê bao ezCom sẽ không  được chuyển đổi sang các gói trả trước khác.

– Cách thức chuyển đổi:

+ Thuê bao soạn tin nhắn: [Tên gói cước] gửi 900.

+ Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi về sms thông báo số tiền hiện có trong tài khoản kèm theo những quy định cùng yêu cầu xác nhận hoặc hủy bỏ thao tác. Khách hàng soạn: YES gửi 900 để đồng ý chuyển đổi, hoặc soạn: NO gửi 900 để bỏ chuyển đổi.

– Các quy ước khi thực hiện chuyển đổi gói cước trả trước Vinaphone:

+ Trong vòng 24h, mỗi thuê bao chỉ có thể chuyển đổi gói cước 01 lần.

+ Cước phí dịch vụ và cước tin nhắn đến đầu số 900 đều được miễn phí hoàn toàn.

+ Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi, tiền trong tài khoản chính được những nguyên và các tài khoản khuyến mãi sẽ mất hoàn toàn.

Qua những thông tin trên đây, khách hàng đã có thể yên tâm tra cứu gói hòa mạng trả trước Vinaphone trên thuê bao của mình một cách chính xác và nhanh chóng rồi đấy. Đừng quên truy cập 3gvinaphones.com hàng ngày để cập nhật những tin tức mới nhất từ Vinaphone các bạn nhé!

Chúc quý khách hàng một ngày trọn vẹn!!

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088