X

Cách làm dịu màn hình iPhone cho dễ đọc vào buổi tối

Author: Huu Trung 22/03/2016

Vào buổi tối, đa số người dùng di động đều sử dụng điện thoại của mình ngay trên giường cho thuận tiện và thoải mái, tuy nhiên một điều khá bất lợi là lúc này màn hình quá sáng gây ảnh hưởng đến thị giác. Đối với những người dùng iPhone cũng vậy, dù cho bạn thao tác hạ tối thiểu chế độ sáng màn hình thì màn hình vẫn còn quá sáng, đặc biệt khi đã tắt hết đèn trong phòng.

Cách làm dịu màn hình iPhone cho dễ đọc vào buổi tối

Có một thủ thuật nhỏ để bạn có thể khắc phục điều đó chính là việc làm dịu màn hình iPhone, tuy nhiên không nhiều người dùng biết đến thao tác cơ bản nhưng hữu dụng này. Tất cả được thao tác tại chỗ ngay trên máy trong mục Settings (cài đặt), cùng theo dõi hướng dẫn sau để nắm bắt rõ hơn bạn nhé.

Cách làm dịu, giảm sáng màn hình iPhone:

Bước 1: Vào mục Settings sau đó tiến hành thao các bước: Chọn General => Accessibility => Zoom.

Bước 2: Trong mục Zoom, bạn kéo qua phải để Bật.

Bước 3: Kéo xuống dưới, chọn Full Screen Zoom cho mục Zoom Region và Low Light cho mụcZoom Filter.

Cách làm dịu màn hình iPhone cho dễ đọc vào buổi tối

Sau khi thao tác, bạn đã có thể thoải mái sử dụng iphone vào buổi tối, chỉ cần thao tác chạm 3 ngón tay cùng lúc trên màn hình 2 lần để phóng to thu nhỏ, chỉnh cho độ sáng phù hợp.

Ngoài ra để thiết lập phím tắt cho thao tác này bạn chọn Accessibility trong Settings và cuộn xuống cuối trang, Chọn Accessibility Shortcut và chọn Zoom, sau khi thao tác bạn chỉ cần click 3 lần vào nút Home để bật Zoom với chế độ lọc sáng thấp.

Xem nhiều hơn tại Trang chủ Vinaphone

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088