X

Cách ném bóng Pokeball chuẩn xác 100% trong Pokémon GO

Author: Huu Trung 12/08/2016

Vẫn đang là một trào lưu chưa bao giờ hết Hot kể từ khi game Pokemon Go chính thức được mở ở Việt Nam, có khá nhiều game thủ và đặc biệt là giới trẻ không ngừng săn tìm và đi bắt những con Pokémon để tăng kinh nghiệm cho nhân vật của mình.

Tuy nhiên, số lượng bóng Pokeball của mỗi nhân vật cũng chỉ có hạn trong khi việc bắt các con Pokémon đối với những người mới là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn không muốn phải rơi vào tình cảnh ném “xịt” liên tục thì hãy tham khảo hướng dẫn ném Pokeball chuẩn xác 100% trong Pokémon Go mà 3gvinaphones.com chia sẻ ở bài viết dưới đây. Cùng theo dõi thủ thuật này với vinaphone nhé.

Hướng dẫn ném bóng Pokeball chuẩn xác 100% để bắt Pokémon:

Muốn tiết kiệm lượng bóng Pokeball trong hành trang, người chơi phải thực hiện ném chính xác các quả bóng để bắt Pokémon. Có nhiều cách để việc ném đạt hiệu quả 100% như ném thẳng, ném xoáy, ném giật… , chi tiết cụ thể như sau:

1. Ném bóng thẳng:

Cách ném bóng Pokeball chuẩn xác 100% trong Pokémon GO

Ném bóng thằng là cách ném thông dụng mà bất cứ người chơi nào cũng biết khi bắt đầu trò chơi. Để thao tác này chính xác, bạn chỉ cần vút bóng thẳng đến lúc vừa qua đầu các con Pokémon thì thả, riêng với những con Pokémon đang lơ lửng trên không thì bạn nên thả bóng cao hơn một chút.

2. Ném bóng giật:

Cách ném bóng Pokeball chuẩn xác 100% trong Pokémon GO

Ném bóng giật là cách ném dễ bắt được các con Pokémon nhất. Để ném bóng theo cách này bạn phải kéo quả bóng xuống dưới và ở giữa màn hình, sau đó vuốt nhanh quả bóng đên ngay vị trí Pokémon. Lưu ý, lúc vuốt phải đồng thời nhả bóng, ngón tay vuốt nhanh đến vòng tròn ngắm chứ không được kéo giữ bóng.

3. Ném bóng xoáy:

Cách ném bóng Pokeball chuẩn xác 100% trong Pokémon GO

Đây là cách ném bóng đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, nhưng đồng thời giúp người chơi nhận được nhiều kinh nghiệm hơn khi bắt được các con Pokémon. Để thực hiện cách ném bóng xoáy, bạn phải dùng ngón tay giữ và xoay bóng cho đến khi bóng phát sáng. Lúc này hãy vuốt bóng đến vị trí con Pokémon một góc không lệch so với hướng thẳng.

4. Vòng ngắm:

Nếu để ý, người choi sẽ thấy có tổng cộng 02 vòng tròn xung quanh một con Pokémon. Một vòng tròn trắng cố định bên ngoài và một vòng tròn ở phí trong thay đổi màu và kích thước liên tục. Để ném chính xác, bạn phải đợi vòng tròn nhỏ lại và chuyển sang màu xanh lá.

5. Nhặt lại bóng:

Cách ném bóng Pokeball chuẩn xác 100% trong Pokémon GO

Bạn cũng có thể nhặt lại bóng sau những pha ném hỏng với điều kiện quả bóng ném hụt không bay quá xa. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm bóng và có cơ hội tiếp tục rèn luyện kỹ năng ném bóng của mình.

Với 05 cách cơ bản trên, giờ thì bạn đã có thể yên tâm ném “bánh phát bách trúng” khi đi bắt các con Pokémon trong game Pokemon Go rồi đấy. Hãy thử tiến hành và kiểm chứng độ hiệu quả nhé!

Đừng quên đăng ký 3G để chơi Pokemon Go hiệu quả hơn nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088