X

Cách tạo mật khẩu 6 số cho iPhone/iPad chạy iOS 9

Author: Customer Care 05/08/2015

Apple giờ đây đã tăng cường bảo mật dành cho thiết bị di động Phone/iPad chạy phiên bản iOS 9 và yêu cầu người dùng sử dụng mật khẩu 6 số thay vì 4 số như trước đây. Bằng cách bảo mật mới này, các hacker sẽ khó khăn trong việc phá mật khẩu của người dùng iOS 9.

Cách tạo mật khẩu 6 số cho iPhone/iPad chạy iOS 9

iOS 9 hiện đã có bản beta cho người dùng trả nghiệm vậy nên Apple không bắt buộc người dùng phải sử dụng mật khẩu 6 số cho iPhone/iPad. Nhưng nếu bạn muốn tăng cường đảm bảo an toàn cho thiết bị, có thể kích hoạt tính năng mật khẩu 6 số này theo hướng dẫn sau:

Cách đặt mật khẩu 6 số cho iPhone, iPad chạy iOS 9:

Vào Settings >> chọn Touch ID & Passcode >> Nhập mã PIN hiện tại ( nếu hệ thống yêu cầu bạn làm việc này) >> chọn Change Passcode >> Tiếp tục nhập lại mã PIN >> Nhập mật khẩu mới với 6 chữ số.

Cách tạo mật khẩu 6 số cho iPhone/iPad chạy iOS 9 1

Ngoài ra, người dùng có thể thấy đường link có tên Passcode Options ở ngay phía trên bàn phím (ảo) số khi bạn nhập mật khẩu. Khi người dùng chọn vào đây, có thể tạo các mật khẩu bằng cả chữ và số, mật khẩu số tùy biến, hoặc còn có thể chuyển qua lại giữa mật khẩu sáu số và bốn số nữa.

Cách tạo mật khẩu 6 số cho iPhone/iPad chạy iOS 9 2

Sauk hi đã thiết lập mật khẩu sáu số cho iPhone/iPad, nhấn nút Home để thoát khỏi Settings. Và bạn nhớ ghi nhớ mật khẩu sáu số này nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088