X

Cách truy cập website trên iPhone ở chế độ Desktop

Author: Customer Care 30/07/2015

Có rất nhiều website hiện nay để phù hợp với mọi phương tiện duyệt Web đã có tính năng tự động chuyển đổi qua lại khi người dùng duyệt web ở chế độ mobile khi truy cập bằng điện thoại hoặc chế độ desktop khi người dùng truy cập bằng máy tính. Với 2 chế độ truy cập khác nhau như vậy, giao diện Website trên di động cũng được thiết kế để được tối ưu hơn với các thao tác đơn giản để có thể dễ sử dụng hơn trên Smartphone, máy tính bảng với màn hình cảm hứng kích thước nhỏ hơn so với màn hình máy tính.

Cách truy cập website trên iPhone ở chế độ Desktop

Khi ở chế độ mobile, các thông tin hay tùy chọn tiện ích sẽ được ẩn bớt. Trong một số trường hợp thì bạn lại cần những thông tin ấy và xem website đầy đủ trên iPhone không khác gì máy tính. Để thực hiện truy cập website ở chế độ desktop trên iPhone thuê bao thực hiện truy cập website như bình thường. Khi website đã hiển thị ra ở chế độ di động (mặc định), người dùng nhấn vào địa chỉ web đó rồi kéo màn hình từ trên xuống như hình:

Cách truy cập website trên iPhone ở chế độ Desktop

Nhấn vào địa chỉ web rồi kéo màn hình xuống.

Khi người dùng kéo xuống, trên màn hình máy tính sẽ hiển thị ra một chế độ mới mang tên Request Desksop Site. Lúc này người dùng chỉ việc nhấn vào để truy cạp website ở chế độ Desktop.

Cách truy cập website trên iPhone ở chế độ Desktop 1

Chọn vào: Request Desktop Site.

Trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone chỉ cung cấp chế độ Request Desktop Site chứ không cho phép người dùng thực hiện ngược lại chế độ xem di động. Để quay lại về chế độ di động, người dùng chỉ cần tắt trình duyệt và thực hiện mở lại website đó để Safari truy cập vào chế độ di động tự động nhé.

Ngoài ra một số Website cũng có chế độ xem Website trên Di động + Máy tính bảng + Desktop khi bạn duyệt bằng di động có thể tích lựa chọn tùy theo sở thích, nhu cầu hiện tại.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088