X

Cách xem trực tiếp sự kiện Apple WWDC 2016

Author: Huu Trung 15/06/2016

Một trong những sự kiện thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng trên toàn thế giới trong tuần này chính là sự kiện Apple WWDC 2016. Cụ thể, hội nghị các nhà phát triển thế giới của Apple (gọi tắt là WWDC) sẽ được diễn ra vào lúc 1 giờ chiều thứ 2, ngày 13/6, tính theo múi giờ miền Đông nước Mỹ, tức 0h sáng thứ 3, ngày 14/06 theo giờ Việt Nam. Sự kiện đáng được chờ đợi này sẽ được tổ chức tại Bill Graham Civic Auditorium, bang San Francisco (Mỹ), với mở đầu bằng bài phát biểu của những “Boss” đứng đầu công ty.

Cách xem trực tiếp sự kiện Apple WWDC 2016

Nếu thật sự quan tâm về sự kiện mang tầm quốc tế này, dù không được mời tham dự, bạn vẫn có thể theo dõi trực tiếp thông qua các thiết bị của mình. Chỉ cần bật 3G di động lên hoặc kết nối wifi cho thiết bị, sau đó truy cập địa chỉ: http://www.apple.com/apple-events/march-2016/ là bạn đã có thể thoải mái xem trực tiếp sự kiện Apple WWDC 2016.

Vậy sự kiện thường niên lớn này có gì đặc biệt khiến người dùng trên toàn thế giới chờ đợi? Theo các nguồn tin rò rĩ từ hãng, trong sự kiện này, sẽ không có bất cứ sản phẩm phần cứng nào được ra mắt, mà Apple chỉ tập trung vào các phần mềm. Đó chính là các phiên bản mới với đầy đủ các tính năng được hoàn thiện hơn trên hệ điều hành iOS, OS X, WatchOS và tvOS. Đặc biệt, thêm một tin cực vui dành cho những tín đồ Iphone và Ipad: Hệ điều hành iOS bản 10 sẽ có thêm ứng dụng Apple Music và Siri SDK, cho phép các ứng dụng của bên thứ ba có thể truy cập vào trợ lý ảo này, giúp việc sử dụng thiết bị trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn.

Quý khách hàng cần lưu ý, sự kiện chỉ tích hợp phát trực tiếp trên các thiết bị iPhone, iPad, hoặc iPod Touch cài Safari chạy hệ điều hành bản 7.0 trở lên, riêng với Mac thì cần Safari 6/0/5 trở lên trên OS X v10.8.5 trở lên. Ngoài ra, bạn cũng có thể  xem stream trực tiếp sự kiện trên trình duyệt Microsoft Edge trên hệ điều hành Windows 10.

Cảm ơn quý khách đã luôn theo dõi 3gvinaphones.com và chúc một ngày nhiều niềm vui.

Xem thêm: Hướng dẫn dang ky 3G Vinaphone nhanh nhất!

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088