X

Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iphone 7

Author: Huu Trung 08/09/2016

Một trong những sự kiện đáng được chờ đợi nhất trong năm 2016 này từ nhà cung cấp Apple chính là việc ra mắt iPhone 7. Bởi sau sự kiện Samsung liên tục trình làng bộ đôi Galaxy S7 EdgeNote7, giới tín đồ yêu công nghệ đang háo hức để được chiêm ngưỡng và trải nghiệm chiếc smartphone thế hệ thứ 7 này từ “Táo khuyết”.

Sau những rò rỉ và đồn thổi của giới người dùng, vào lúc 0h00 ngày 8/9/2016 này (theo giờ Việt Nam), hãng Apple sẽ chính thức cho ra mắt iPhone7. Bên cạnh sự kiện chính này, hãng cũng giới thiệu một số sản phẩm mới, điển hình là chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch 2.

Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iphone 7

Apple sắp sửa trình làng siêu phẩm iPhone 7.

Cụ thể, Apple đã gửi thư đến giới truyền thông và mời tham gia vào sự kiện của hãng vào ngày 07/09/2016. Sự kiện này được tổ chức tại trung tâm hội nghị The Bill Graham Civic Auditorium, bang San Francisco (Mỹ) vào lúc 10h sáng (theo giờ địa phương).

Chắc hẳn, với tín đồ dòng táo và những người yêu công nghệ thì đây sẽ là một sự kiện đình đám không thể bỏ qua đúng không nào? Vậy thì tại sao bạn không xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7 này thông qua một trong 4 cách sau đây.

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7 của Apple

1. Xem trực tiếp sự kiện thông qua Apple TV:

– Nếu bạn đang sử dụng Apple TV, hãy vào Menu và bấm chọn kênh Apple Events để xem.

– Lưu ý: Thao tác xem này chỉ áp dụng trên những Apple TV thế hệ thứ 2, 3, và 4.

2. Xem trực tiếp sự kiện  thông qua iPad, iPhone và iPod Touch.

– Nếu bạn đang sở hữu một trong ba thiết bị iPad, iPhone hoặc iPod Touch, hãy mở trình duyệt web Safari rồi truy cập theo địa chỉ: http://www.apple.com/apple-events/september-2016/ để xem.

– Lưu ý: Thao tác xem này chỉ áp dụng trên phiên bản iOS 7 trở lên.

3. Xem trực tiếp sự kiện trên Macbook hoặc Mac:

– Nếu bạn đang dùng Macbook hoặc Mac, hãy sử dụng trình duyệt Safari và truy cập theo địa chỉ: http://www.apple.com/apple-events/september-2016/ để xem.

– Lưu ý: Thao tác này chỉ áp dụng cho thiết bị đang dùng hệ điều hành Mac OS X 10.8.5 trở lên và trình duyệt Safari phiên bản 6.0.5 trở lên.

4. Xem trực tiếp sự kiện trên Windows 10.

Để xem trực tiếp sự kiện này trên Windows 10, bạn vui lòng mở trình duyệt Edge của Microsoft, kế tiếp hãy truy cập theo địa chỉ: http://www.apple.com/apple-events/september-2016/ là có thể xem.

Nào, hãy canh đúng thời gian để không bỏ lỡ sự kiện ra mắt siêu phẩm iPhone 7 của Apple bạn nhé.

Lưu ý: Nếu khách hàng sử dụng mạng 3G để xem sự kiện trực tuyến thì cần đăng ký 3G cho thiết bị của mình.

Sưu tầm: Vinaphone.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088