X

Hướng dẫn cài đặt mật khẩu cho ghi chú trên iOS 9.3

Author: Huu Trung 11/04/2016

Không chỉ là thương hiệu của những sản phẩm công nghệ thời trang cao cấp, Apple còn tích hợp và thường xuyên bổ sung các tính năng mới, hữu dụng trên các dòng thiết bị của mình. Cụ thể, mới đây nhà sản xuất này vừa công bố đã cho phép người dùng có thể cài đặt mật khẩu cho ứng dụng ghi chú trên hệ điều hành iOS 9.3 mới nhất.

Việc cài đặt mật khẩu cho ghi chú là một công cụ khá hữu ích giúp người dùng có thể bảo mật thông tin cá nhân của mình một cách hiệu quả. Với những khách hàng đã nâng cấp thiết bị của mình lên hệ điều hành iOS 9.3 thì hãy tham khảo hướng dẫn sau đây của Vinaphone để thiết lập cài đặt tiện ích tuyệt vời mà Apple vừa bổ sung này nhé.

Hướng dẫn cài mật khẩu cho ghi chú trên iOS 9.3

Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt => Ghi chú => Password Protection.

Cài đặt mật khẩu cho ghi chú trên iOS 9.3

Bước 2: Nhập mật khẩu và xác minh mật khẩu vào ô theo hướng dẫn., bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn hình thức bảo mật ghi chú bằng cảm biến vân tay bằng cách bật mục Sử dụng Touch ID.

Cài đặt mật khẩu cho ghi chú trên iOS 9.3

Bước 3: Về lại màn hình Home, mở ứng dụng Ghi chú, chọn ghi chú muốn bảo mật và nhấn vào biểu tượng Chia sẻ phía trên bên phải màn hình.

Cài đặt mật khẩu cho ghi chú trên iOS 9.3

Bước 4: Chọn Bảo vệ Ghi chú Bằng mật khẩu và nhập mật khẩu mà bạn đã tạo ở bước 2.

Cài đặt mật khẩu cho ghi chú trên iOS 9.3

Sau khi đã bảo mật, các ghi chú sẽ bị ẩn nội dung và có biểu tượng hình ổ khóa, lúc này chỉ có dùng pass hoặc cảm biến vân tay mới có thể mở và đọc nội dung ghi chú.

Cài đặt mật khẩu cho ghi chú trên iOS 9.3

Chúc các bạn thành công với thủ thuật di động thú vị này!

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088