X

Đăng ký dịch vụ MEG cho doanh nghiệp khuyến mãi lớn

Author: Customer Care 21/07/2015

Dịch vụ MEG Vinaphone với các tính năng hội thoại và nhắn tin nhóm vừa thuận tiện lại vừa tiết kiệm được chi phí tối đa dành cho doanh nghiệp. Thay vì việc phải sử dụng các gói cước Vinaphone dành cho thuê bao trả sau thì đăng ký dịch vụ MEG của Vinaphone sẽ tiết kiệm được hơn rất nhiều.

Đăng ký dịch vụ MEG cho doanh nghiệp khuyến mãi lớn

Khuyến mãi đăng ký dịch vụ MEG Vinaphone:

Để tạo điều kiện tốt nhất đến cho các khách hàng là chủ các doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ MEG, nhà mạng Vinaphone đã tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn từ ngày 01/07 đến 30/09/2015 với nội dung như sau:

– Khi đăng ký dịch vụ MEG Vinaphone: Cước thuê bao MEG Vinaphone chính với giá 299.000đ sẽ được miễn phí cước ở tháng đầu tiên sử dụng.

– Miễn phí khách hàng đăng ký gói nội mạng 3.000 với 3.000 phút nội mạng VNPT, cố định VNPT/Gphone toàn quốc dành cho những thuê bao MEG hoà mạng mới.

– Không tính cước thuê bao MEG lẻ sử dụng trong tháng đầu tiên (không giới hạn số lượng thành viên).

Tính năng tiện ích của dịch vụ MEG Vinaphone:

– Thông qua việc sử dụng các phím số tắt (số máy lẻ đã được gán cho từng nhân viên) nhân viên trong cùng 1 doanh nghiệp có thể liên hệ với nhau đơn giản và nhanh hơn rất nhiều.

– Cước phí liên lạc trong quá trình gọi thoại sử dụng qua số tổng đài doanh nghiệp sẽ được tính ngay vào hóa đơn hàng tháng của doanh nghiệp (MEG chính).

Muốn đăng ký dịch vụ MEG của Vinaphone các chủ doanh nghiệp hãy đến các điểm giao dịch VNPT để làm thủ tục đăng ký MEG ngay nhé!

Lưu ý: Cước phí đăng ký MEG là: 299.000đ.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088