X

Đăng ký gói Max Vinaphone nhưng vẫn bị trừ tiền?

Author: Huu Trung 19/06/2016

Thời gian qua, tổng đài Vinaphone nhận được khá nhiều cuộc gọi đến của khách hàng với cùng chung một thắc mắc rằng: Vì sao đăng ký gói Max Vinaphone nhưng vẫn bị trừ tiền? Qua phản ánh được biết, nhiều thuê bao đang sử dụng gói cước Max bị trừ tiền một cách khó hiểu trong quá trình truy cập 3G mà không rõ nguyên nhân.

Đăng ký gói Max Vinaphone nhưng vẫn bị trừ tiền?

Tiếp nhận thông tin phản ánh đó, chúng tôi đã rà soát và thực hiện kiểm tra chi tiết cụ thể trên gói cước 3G Max của Vinaphone. Theo đó, gói cước 3G Max Vinapphone vẫn là một gói cước trọn gói, không giới hạn dung lượng và không phát sinh bất cứ cước phí nào khác khi truy cập mạng Mobile Internet trong quá trình sử dụng. Vậy nguyên do chính của việc hao hụt tài khoản như trên là do đâu? Rất có thể là do các dịch vụ tiện ích gia tăng hoặc các gói cước khác mà bạn chưa hủy hoặc quên hủy trước đó.

Lý do tài khoản thuê bao vẫn bị trừ tiền một cách khó hiểu khi đã đăng ký gói cước 3G Max Vinaphone:

– Trường hợp thuê bao Vinaphone hòa mạng mới: Thông thường nhà mạng sẽ tích hợp sẵn một số tiện ích hữu dụng như: Báo cuộc gọi nhỡ MCA, nhạc chuông chờ RingTunes,… Và vì không biết nên nhiều khách hàng nhầm tưởng rằng mình sử dụng gói cước Max Vinaphone bị trừ tiền.

– Bên cạnh đó, cũng có thể vì đã đăng ký các gói cước ưu đãi hay những dịch vụ khác mà quên tiến hành hủy nên sẽ bị trừ tiền gia hạn mỗi chu kỳ mà khách hàng không hề hay biết và nghĩ rằng việc hao hụt tài khoản là do truy cập 3G.

– Thuê bao chưa đăng ký 3G Vinaphone nhưng vẫn bật 3G lên sử dụng hoặc gói Max của bạn đã hết hạn từ trước đó (trường hợp này thuê bao có thể kiểm tra với cú pháp soạn tin: DATA gửi 888).

Làm thế nào chấm dứt tình trạng bị trừ tiền khi đã đăng ký sử dụng gói Max mạng Vinaphone?

– Trước tiên, bạn phải nắm chính xác thuê bao của mình đang đăng ký sử dụng những gói cước hay những gói dịch vụ nào từ Vinaphone. Để kiểm tra, có ba cách:

+ Bằng SMS: Soạn tin nhắn TK gửi 123

+ Bằng USSD: Thao tác bấm *123#OK.

+ Gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài Vinaphone qua hotline 9191 để nhờ các điện thoại viên tra cứu hộ.

– Khi đã biết ngoài gói cước 3G Max, bạn đang sử dụng những gói cước/gói dịch vụ nào khác nữa thì nguyên nhân việc hao hụt tài khoản một cách khó hiểu kia chắc bạn cũng rõ. Hãy tìm cách hủy những gói dịch vụ đang trừ tiền mà mình không dùng đến để quản lý tài khoản một cách hiệu quả và tốt nhất bạn nhé.

Nếu bạn còn chưa đăng ký 3G, hãy chắc chắn mình đăng ký một gói cước 3G trước khi bật 3G (dữ liệu di động) trên điện thoại sử dụng mạng nhé.

Chúc quý khách hàng những ngày cuối tuần ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088