X

Ưu đãi hấp dẫn cùng gói trả sau Alo Tết Vinaphone

Author: Huu Trung 11/01/2017

Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 đã đến rất gần rồi, và bạn đang cần liên lạc, truy cập 3G khá nhiều trong khoảng thời gian này đúng không? Nếu đang có ý định hòa mạng mới thêm một sim Vinaphone trả sau để dùng thì hãy thực hiện điều đó bắt đầu từ bây giờ, bởi hiện tại Vinaphone đang triển khai gói Alo Tết với những ưu đãi đầy bất ngờ dành cho người dùng đấy.

Luôn quan tâm và hiểu được nhu cầu của người dùng, chính vì thế, Vinaphone không ngừng tung ra những gói cước hấp dẫn với mục tiêu tối ưu hóa các lợi ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Và gói Alo Tết được triển khai cho dịp Tết cổ truyền này nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm gọi thoại, nhắn tin, lướt mạng hàng tháng mà không phải bận tâm về cước phí.

Vậy gói hòa mạng trả sau Alo Tết có gì đặc biệt? Vì sao khách hàng nên đăng ký sử dụng gói cước này?… Tất cả những thắc mắc này cùng các vấn đề liên quan sẽ được 3gvinaphones.com cung cấp chi tiết trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời các bạn nhé!

Hòa mạng gói Alo Tết Vinaphone nhận ưu đãi thoại, sms và data 3G

Hướng đến phục vụ ba nhu cầu cơ bản và quan trọng nhất của người dùng di động là: Gọi thoại, nhắn tin sms và truy cập data 3G; gói hòa mạng trả sau Alo Tết Vinaphone mang lại cho khách hàng những ưu đãi định kỳ hàng tháng cực kỳ hấp dẫn như sau:

Ưu đãi hấp dẫn cùng gói Alo Tết Vinaphone

Hòa mạng gói Alo Tết trả sau nhận phút gọi, sms cùng ưu đãi data 3G hàng tháng từ Vinaphone.

  • Gọi nội mạng Vinaphone + cố định VNPT toàn quốc miễn phí 1.000 phút/tháng.
  • Gọi ngoại mạng trong nước miễn phí 30 phút/tháng.
  • Nhắn tin sms trong nước miễn phí 30 sms/tháng.
  • Hưởng ưu đãi giảm 50% cước phí đăng ký sử dụng gói 3G Max Vinaphone, tức chỉ còn: 35.000đ/tháng – nhận 600MB dung lượng tốc độ cao + trọn gói.

Trong đó:

– Toàn bộ những ưu đãi trên được cộng vào ngày 01 mỗi tháng và không được bảo lưu sang tháng mới (trong trường hợp khách hàng không dùng hết).

– Đối với ưu đãi thoại và sms: Khách hàng khi dùng hết số phút và sms miễn phí sẽ bị tính cước như các cuộc gọi và tin nhắn thông thường.

– Đối với ưu đãi data 3G: Để đăng ký gói Max Vinaphone, khách hàng vui lòng thực hiện theo 02 bước hướng dẫn sau:

+ Bước 1: Soạn tin nhắn đăng ký DV MAX gửi 8069.

+ Bước 2: Lúc này, tổng đài 1543 sẽ gửi về mã kèm theo yêu cầu xác nhận. Để xác nhận đăng ký, soạn: Y <Mã xác nhận> gửi 1543 (thao tác bắt buộc). Ví dụ: Mã gửi về là 10, khách hàng soạn: Y 10 gửi 1543 để xác nhận đăng ký.

Thông tin chi tiết gói cước Alo Tết từ Vinaphone

  • Phạm vi áp dụng: Tại Tuyên Quang.
  • Hình thức hòa mạng: Thuê bao trả sau.
  • Cước phí gói: Chỉ 84.000đ/tháng, đã tính gồm cước thuê bao tháng.
  • Thời gian cam kết sử dụng: Tối thiểu 12 tháng.

Các thủ tục cần thiết khi hòa mạng thuê bao trả sau mạng Vinaphone

– Khách hàng phải là người trực tiếp đến các điểm giao dịch của Vinaphone để làm thủ tục hòa mạng.

– Khi đi, khách hàng phải mang theo chứng minh thư nhân dân của mình (bản gốc và còn thời hạn dùng) để đăng ký thông tin sim.

Với những ưu đãi vượt trội về phút thoại, tin nhắn, và giá cước data 3G, gói trả sau Alo Tết Vinaphone là một người bạn đồng hành đáng để bạn lựa chọn trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 này và cả khoảng thời gian kế tiếp nữa đấy. Gọi ngay: 9191 để được tư vấn thêm về gói hòa mạng đặc biệt này các bạn nhé.

Chúc quý khách hàng hòa mạng thành công và có một cái Tết cổ truyền đoàn viên bên cạnh những người thân yêu nhất.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088