X

Ưu đãi “Khủng” từ gói khuyến mãi 4C100 Mobifone

Author: Huu Trung 17/09/2016

Làm sao để đảm bảo liên lạc và truy cập 3G với chỉ 100.000đ/tháng? – Nếu đó luôn là bài toán nan giải làm đau đầu mọi người dùng thì giờ đây, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn với gói khuyến mãi tích hợp 4C100 Mobifone.

Là một gói khuyến mãi mới, 4C100 sẽ mang đến cho khách hàng ưu đãi hàng tháng lên đến 1.500 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng, 50 tin nhắn sms nội mạng miễn phí và đặc biệt còn tặng kèm 1.5GB dung lượng tốc độ cao. Đây chính là giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng yên tâm tiêu dùng mà không phải lo lắng về việc hao hụt tài khoản nữa.

Nếu không muốn bỏ lỡ món quà vô cùng hấp dẫn này, hãy dành ra chút thời gian theo dõi những thông tin hữu ích bên dưới để tìm kiếm cho mình một cơ hội hưởng ưu đãi từ gói cước 4C100 của MobiFone bạn nhé.

Liên lạc, truy cập 3G thả ga hàng tháng cùng gói cước 4C100 Mobifone

Nếu trước đây, để được gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet trên di động với giá rẻ, khách hàng phải đăng ký cho thuê bao của mình cùng lúc 2 hoặc 3 gói khuyến mãi khác nhau. Giờ đây, những thao tác rườm rà này sẽ được gỡ bỏ với chỉ một sự lựa chọn duy nhất từ gói ưu đãi 4C100 Mobifone.

Thông tin chi tiết gói 4C100 mạng Mobifone

– Khách hàng tham gia: Thuê bao Mobifone đang hoạt động bình thường và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước từ tổng đài.

– Khu vực áp dụng: Gói cước được mở cho những khách hàng thuộc các tỉnh, thành sau: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình và Vĩnh Phúc.

– Chu kỳ gói cước: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký và tự gia hạn nếu tài khoản chính đủ điều kiện (≥ 100.000đ).

Làm thế nào để tra thông tin hưởng gói 4C100 Mobifone cho thuê bao của mình?

– Vì là một gói cước khuyến mãi dành cho các đối tượng theo danh sách nên nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông bào đến từng thuê bao được chọn. Chính vì thế, bạn chỉ cần kiểm tra và không bỏ lỡ bất cứ tin nhắn nào từ tổng đài Mobifone là có thể biết thuê bao mình có được đăng ký tham gia gói cước này hay không.

– Trong trường hợp đã hủy nhận tin nhắn từ tổng đài hoặc không muốn mất thời gian chờ đợi, bạn cũng có thể chủ động tra cứu bằng hai cách: Gọi 9090 hoặc soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999.

Hướng dẫn đăng ký và nội dung ưu đãi từ gói khuyến mãi 4C100 Mobifone

Ưu đãi "khủng" từ gói khuyến mãi 4C100 Mobifone

Ưu đãi 3 trong 1 từ gói khuyến mãi 4C100 Mobifone.

Để được liên lạc và truy cập mạng hàng thags với chi phí tiết kiệm với gói cước 4C100, khách hàng vui lòng thực hiện đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau:

Soạn: DK 4C100 01282600638 gửi 909.

+ Cước phí sms: Miễn phí.

+ Cước phí gói: 100.000đ/lần đăng ký, trừ vào tài khoản chính.

Đăng ký thành công gói cước 4C100 Mobifone, khách hàng sẽ được tận hưởng cơn lốc ưu đãi cực khủng bao gồm:

  • Gọi nội mạng Mobi miễn phí với 1.500 phút mỗi tháng.
  • Gọi ngoại mạng miễn phí với 50 phút mỗi tháng.
  • Nhắn tin nội mạng Mobi miễn phí với 50 sms mỗi tháng.
  • Truy cập 3G tốc độ cao với 1.5GB dung lượng.

Trong đó:

  • Trường hợp thuê bao gọi thoại và nhắn tin ngoài gói phải trả phí phát sinh tính theo cước cuộc gọi và tin nhắn sms thông thường.
  • Trường hợp thuê bao truy cập dịch vụ Mobi 3G vượt gói sẽ được miễn hoàn toàn phí phát sinh, tuy nhiên tốc độ băng thông sẽ được hạ xuống ở mức thông thường.

Lưu ý: Để quản lý tiêu dùng sao cho hợp lý và tránh trường hợp phải chịu cước phát sinh ngoài ý muốn, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói:

+ Cú pháp kiểm tra: KT 4C100 gửi 999.

Với phí đăng ký hợp lý cùng nội dung ưu đãi “khủng” gói khuyến mãi 4C100 Mobifone sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ dành cho bạn để quản lý tiêu dùng hiệu quả mỗi tháng. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thêm về gói cước này, bạn vui lòng gọi 9090 để được giải đáp nhé.

Chúc quý khách hàng một ngày làm việc hiệu quả.

Đăng ký 3G Mobifone