Mobifone cung cấp gói cước Video Data – Xem Youtube FTP Play

Để giải quyết bài toán khó cho những khách hàng có nhu cầu xem video thường xuyên trên youtube và FPT Play, từ ngày 19/01/2016, nhà mạng Mobifone cung cấp đến người dùng gói cước Video Data.

mobifone-cung-cap-goi-cuoc-video-data

Xem thả ga cùng gói cước Video Data từ Mobifone.

Đây là các gói cước mà khách hàng có thể lựa chọn theo chu kỳ để phục vụ việc xem video clip thoải mái mà không còn phải đau đầu về việc gián đoạn, chờ load hay chi phí cao phải trả nữa. Tham khảo thông tin của 3gvinaphones.com trong bài viết dưới đây để có thể tha hồ xem video mỗi khi có nhu cầu nhé.

Các gói cước Video Data của Mobifone:

Mới đây, Mobifone đã cho ra mắt 3 gói cước Video Data vô cùng mới mẻ với những lợi ích tuyệt vời để người dùng có thể sử dụng tùy theo nhu cầu và khả năng của bản thân.

Các gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi được hưởng Cước phí Chu kỳ
Video Data Mobifone ngày DK YT1 gửi 999 – Từ 7h00 đến 24h00: ưu đãi 2 GB data tốc độ cao để xem video.- Từ 0h00 đến trước 7h00: xem video với tốc độ cao không giới hạn. 10.000 VNĐ 24h
Video Data Mobifone tháng DK YT30 gửi 999 – Từ 7h00 đến 24h00: ưu đãi 15 GB data tốc độ tối đa để xem video.- Từ 0h00 đến trước 7h: xem video với tốc độ cao không giới hạn. 50.000 VNĐ 30 ngày
Video Data Mobifone Combo DK MY gửi 999 – Xem video tốc độ cao hoàn toàn miễn phí 24/24 liên tục trong 30 ngày.- Ưu đãi cộng thêm 2 GB dung lượng tốc độ cao miễn phí để truy cập mạng sử dụng ngoài youtube và FPT Play 130.000 VNĐ 30 ngày

Lưu ý khi đăng ký gói Video Data Mobifone:

– Ưu đãi từ gói chỉ sử dụng cho việc xem video trên kênh youtube và FPT Play, mọi việc truy cập xem trên những kênh khác đều bị tính phí data như thông thường.

– Các gói cước Video Data này sử dụng cho di động, smartphone và tablet có hỗ trợ tính năng xem video.

Ngoài ra khi đăng ký các gói Video Data mạng Mobifone còn được khuyến mãi tặng kèm bao gồm:

– Nhận 400 MB data tốc độ cao vào tài khoản data.

– Truy cập internet tốc độ cao không giới hạn dung lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng hãy gọi trực tiếp tổng đài số 9090 để được giải đáp. Chúc quý khách đăng ký thành công và tha hồ xem các video trên Youtube và FPT Play mà mình yêu thích.