X

Hướng dẫn gọi Video call trên Zalo cho iPhone

Author: Huu Trung 08/12/2016

Zalo là một ứng dụng OTT được nhà cung cấp phát hành miễn phí và khá phổ biến ở thời điểm hiện tại. Đây được ví như một ứng dụng mạng xã hội thu nhỏ mà ở đó, người dùng có thể kết nối, tương tác và chia sẻ những điều mình muốn, những kỷ niệm… trên trang cá nhân. Một điều khiến zalo nhận được sự yêu thích bởi đông đảo người dùng đó là việc gọi video khá nhanh và hoàn toàn miễn phí. Khai thác hiệu quả tính năng này, bạn có thể tha hồ liên lạc với bạn bè, người thân dù ở bất cứ nơi đâu.

Hướng dẫn gọi video trên zalo cho iPhone

Nếu đang sử dụng zalo trên các thiết bị iPhone hoặc iPad mà không biết cách gọi video call như thế nào, bạn hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để thao tác thành công nhé.

Cách gọi video trên ứng dụng Zalo cho người dùng iPhone

Hiện tại, tính năng gọi video trên zalo dành cho người dùng iPhone đã được chính thức ra mắt. Và để sử dụng tính năng này, trước tiên bạn phải truy cập App Store, tiến hành tải, cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng zalo phiên bản mới nhất cho iPhone của mình.

Hướng dẫn gọi video trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng zalo trên iPhone và đăng nhập vào tài khoản (trường hợp chưa có tài khoản, bạn hãy tạo tài khoản bằng số điện thoại cá nhân của mình).

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy lựa chọn một người bạn mà mình muốn gọi video.

Hướng dẫn gọi video trên zalo cho iPhone

Bước 3: Khi giao diện của cuộc trò chuyện được hiện ra, bạn vui lòng bấm vào biểu tượng Gọi (3) và lựa chọn hình thức “Cuộc gọi video” (2).

Hướng dẫn gọi video trên zalo cho iPhone

Bước 4: Ngay sau đó, chương trình sẽ hoạt động và kết nối cuộc gọi video đến người mà bạn muốn liên lạc.

Hướng dẫn gọi video trên zalo cho iPhone

Lưu ý: Để gọi video thành công, cả bạn và người được gọi phải đang cùng online.

Bước 5: Sau khi quá trình kết nối thành công, bạn đã có thể thả ga tám chuyện với người bạn qua video rồi đấy.

Hướng dẫn gọi video trên zalo cho iPhone

Bên cạnh đó, trong quá trình gọi video, bạn cũng có thể thay đổi các tùy chọn theo ý thích như: Tắt âm thanh, Thay đổi camera trước hoặc sau, Tắt hình ảnh…

Như vậy, việc gọi video qua zalo trên điện thoại iPhone đã không còn là một điều quá khó khăn nữa rồi đúng không nào. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến với mọi người để cùng nhau tương tác, kết nối qua zalo nhé.

Nếu sử dụng 3G, các bạn cần nhớ đăng ký 3G cho điện thoại trước khi thực hiện video call để tránh tốn kém cho tài khoản chính nhé.

Chúc các bạn thao tác thành công và có một ngày nhiều niềm vui.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088