X

Hủy dịch vụ Văn hóa bốn phương tổng đài 1378

Author: Customer Care 19/07/2015

Dịch vụ văn hóa bốn phương Vinaphone là một dịch vụ giải trí cung cấp những thông tin về văn hóa, du lịch, giải trí cũng như ẩm thực,… trong nước và quốc tế. Hàng ngày thuê bao sẽ nhận được bản tin mới nhất về du lịch giải trí, giải đấu, trận đấu … qua tin nhắn SMS của tổng đài Bản tin văn hóa bốn phương. Bên cạnh đó thuê bao còn được tham gia chương trình khuyến mãi giải thưởng vô cùng hấp dẫn: “Trải nghiệm bản tin văn hóa bốn phương” với giải chung cuộc là 50 triệu đồng.

Hủy dịch vụ Văn hóa bốn phương tổng đài 1378

 

Tuy nhiên bạn đã đăng ký dịch vụ Bản tin văn hóa bốn phương với tổng đài 1378 và hiện tại không muốn sử dụng nữa, Vinaphone sẽ hướng dẫn bạn cách hủy dịch vụ Văn hóa bốn phương ngay trên điện thoại nhé.

Cách hủy dịch vụ Bản tin văn hóa bốn phương từ tổng đài 1378:

Thuê bao đã đăng ký chỉ cần soạn tin hủy: HUY gửi 1378 

Như vậy thuê bao đã thực hiện hủy dịch vụ Bản tin văn hóa bốn phương thành công và không còn nhận tin nhắn từ tổng đài 1378 nữa. Còn rất nhiêu dịch vụ tiện ích và giải trí khác của Vinaphone đang chờ quý khách tham gia khám phá. Truy cập http://3gvinaphones.com/ mỗi ngày để cập nhật tin tức và những khuyến mãi của Vinaphone mới nhất ngay nhé!

Mọi thắc mắc liên hệ tới tổng đài của Vinaphone: 9191 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh các dịch vụ Vinaphone cung cấp nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088