X

Hướng dẫn hủy gói M120 Vinaphone trong tích tắc

Author: Huu Trung 23/02/2017

Trong số các gói 3G giới hạn dung lượng được Vinaphone cung cấp, M120 Vinaphone chính là gói cước được quan tâm và sử dụng khá nhiều. Bởi đây là gói cước có ưu đãi dung lượng lớn cùng mức giá phù hợp, đồng thời, mọi khách hàng trả trước và trả sau đều có thể đăng ký bất cứ khi nào cần thiết mà không bị giới hạn điều kiện cũng như danh sách.

Nhưng vì gói cước này có tính phí phát sinh truy cập vượt gói, nên nhiều khách hàng tìm cách hủy gói M120 Vinaphone khi đã dùng hết dung lượng hoặc hủy 3G để đổi qua một gói 3G Vinaphone khác ưu đãi và phù hợp hơn.

Mặc dù việc sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone đã quá đỗi quen thuộc với mọi khách hàng di động nhưng cú pháp hủy gói cước vẫn luôn là vấn đề làm đau đầu không ít người dùng. Nếu khách hàng phát sinh nhu cầu nhưng chưa biết làm thế nào để hủy gói M120 Vinaphone trên thuê bao của mình thì hãy tham khảo hướng dẫn sau.

Hủy gói 3G M120 Vinaphone bằng tin nhắn đến đầu số 888

Chỉ với một cú pháp đơn giản: DV M120 gửi 8069 (120.000đ/tháng), khách hàng sẽ có ngay vào tài khoản data 1.5GB dung lượng từ gói M120 Vinaphone để thả ga lướt internet tốc độ cao phục vụ giải trí, xem tin tức, xem phim…. hoặc làm bất cứ điều gì mình thích.

Khi dùng hết số dung lượng miễn phí của gói M120, nếu khách hàng tiếp tục truy cập mạng thì phải chịu phí phát sinh ngoài gói ở mức 25đ/50KB. Điều này là một rủi ro khá lớn bởi rất có thể thuê bao sẽ nhanh chóng cạn tài khoản hoặc phát sinh hóa đơn cước cao đột biến.

Hướng dẫn hủy gói M120 Vinaphone trong tích tắc

Tiết kiệm 120.000đ/tháng khi hủy gói M120 Vinaphone.

Để hủy sử dụng gói 3G M120 trên thuê bao Vinaphone, khách hàng hãy soạn cú pháp tin nhắn:

HUY M120 gửi 888.

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu, khách hàng hãy đợi một lát, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi thông báo xác nhận hủy thành công gói cước M120 trên thuê bao qua sms. Kể từ thời điểm này trở đi, khách hàng sẽ không bị trừ cước gia hạn 120.000đ/tháng nữa, tuy nhiên nếu vẫn còn truy cập mạng, cước dịch vụ sẽ bị nâng lên ở mức 75đ/50KB.

Lưu ý: Trước khi thao tác hủy, để đảm bảo chắc chắn với quyết định của mình, khách hàng nên tiến hành kiểm tra lại một lần nữa thông tin thời hạn sử dụng cũng như ưu đãi data tốc độ cao còn lại của gói cước. Cú pháp như sau: Soạn DATA gửi 888.

Lựa chọn giải trí nào cho khách hàng sau khi hủy gói M120 Vinaphone?

Hiện tại, việc xem video clip đang là trào lưu và là lựa chọn giải trí hàng đầu của giới trẻ trên điện thoại di động, để trải nghiệm và cảm nhận những điều tuyệt vời mà tiện ích này mang lại thì khách hàng hãy đăng ký ngay dịch vụ Vclip cho thuê bao của mình nhé.

Cách đăng ký dịch vụ Vclip: Soạn DV VCLIP gửi 8069.

Chỉ với 5.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ được đắm mình vào những video clip thú vị và cập nhật trên trang http://vclip.vn/ cùng ưu đãi miễn phí data tốc độ cao trong suốt một tuần. Quá rẻ đúng không nào?

Thông tin chi tiết sử dụng dịch vụ Vclip, khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Chúc quý khách hàng hủy thành công gói 3G M120 Vinaphone và có một ngày vui vẻ.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088