X

Khuyến mãi đổi sim 4G Vinaphone miễn phí đến hết 30/4/2017

Author: Huu Trung 08/04/2017

Để kết nối và sử dụng thành công trên nền tảng công nghệ mạng mới 4G Vinaphone, khách hàng bắt buộc phải nâng cấp chiếc sim 3G mà mình đang dùng lên thành U-sim 4G mới có thể tương thích được.

Đã có khá nhiều khách hàng Vinaphone trên toàn quốc tiến hành đổi sim 4G bắt đầu từ cuối năm 2016 để trải nghiệm mạng 4G Vinaphone trên các thiết bị có hỗ trợ 4G LTE, tuy nhiên vẫn còn không ít khách hàng chưa thực hiện chuyển đổi vì ngại về vấn đề cước phí.

Hiểu được điều đó, đồng thời mong muốn kéo gần khách hàng hơn đến công nghệ mạng mới này, từ nay cho đến hết 30/04/2017, Vinaphone đã triển khai chính sách khuyến mãi đổi sim 4G Vinaphone hoàn toàn miễn phí. Nếu chưa sở hữu một chiếc sim 4G Vinaphone trong tay, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội không thể tuyệt vời hơn mà nhà mạng mang đến thông qua chương trình nhé.

Vinaphone hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí tại các tỉnh thành

  • Thời gian triển khai: Kéo dài từ nay cho đến hết 30/04/2017.
  • Khu vực áp dụng: Dành cho khách hàng tại tất cả các tỉnh/thành trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Vinaphone đang hoạt động và có nhu cầu đổi sim 4G.

Vinaphone khuyến mãi đổi sim 4G miễn phí đến hết 30/04/2017:

Khuyến mãi đổi sim 4G Vinaphone miễn phí đến hết 30/4/2017

Đổi sim 4G Vinaphone miễn phí từ nay đến 30/04/2017.

– Trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khách hàng khi thực hiện đổi sim 3G đang dùng sang U-sim 4G Vinaphone sẽ được miễn phí hoàn toàn cước dịch vụ.

– Chính sách ưu đãi từ chương trình áp dụng tại tất cả các cửa hàng giao dịch Vinaphone cũng như gian hàng lưu động VNPT tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

– Khách hàng cần mang theo sim đang dùng và chứng minh thư nhân dân (bản gốc) của mình đến cửa hàng để được nhân viên kiểm tra và làm thủ tục đổi sim nhé. Lưu ý: Khách hàng phải là người trực tiếp đi đổi sim, nếu nhờ ai khác đi thay sẽ không được hỗ trợ giải quyết.

– Chương trình không giới hạn số lượng, nên khách hãy sắp xếp thời gian đi đổi sim để được miễn phí hoàn toàn thay vì tốn cước dịch vụ: 25.000đ như quy định thông thường.

Như vậy, với tiến trình phủ sóng 4G đang được nhà mạng gấp rút triển khai và đẩy mạnh, các khách hàng Vinaphone sẽ nhanh chóng được dùng mạng tối tân 4G thay dần cho 2G/3G trong thời gian sớm nhất.

Với tốc độ ngang ngửa mạng cáp quang cùng độ phủ sóng ổn định, 4G Vinaphone sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt hơn, cùng những trải nghiệm trọn vẹn hơn. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, khách hàng hãy tranh thủ tiến hành đổi sim, sau đó kích hoạt 4G Vinaphone và bắt đầu sử dụng nhé.

Chúc quý khách hàng đổi sim thành công và có một ngày vui trọn vẹn. Nếu cần cung cấp thêm thông tin về chính sách ưu đãi này, khách hàng vui lòng gọi tổng đài hỗ trợ 9191 để được kết nối trực tiếp với tổng đài viên.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088