X

Sửa lỗi 53 trên điện thoại iPhone 6 và 6s làm treo “Táo”

Author: Huu Trung 02/03/2016

Sửa lỗi 53 trên điện thoại iPhone 6 và 6s làm treo “Táo”, gặp phải tình huống bị treo Táo thì hãy đọc ngay bài viết này các bạn nhé.

Đối với những tín đồ dòng Táo, lỗi 53 là một trong những lỗi thảm họa trên iPhone 6 và 6S gây nguy hại cho máy và dẫn đến điện thoại bị treo, không thể khởi động hay thực hiện bất kỳ một thao tác nào khác. Đây là một lỗi mới phát hiện gần đây và hầu hết những người dùng vướng phải đều không biết khắc phục thế nào. Hôm nay, chúng tôi sẽ thông tin hướng dẫn cách vá lỗi tại chỗ và nhanh gọn nhất để khách hàng có thể ứng phó mỗi khi thiết bị gặp trục trặc.

Cách khắc phục lỗi 53 trên iPhone 6 và 6s làm treo “Táo”:

Khi thiết bị mắc lỗi 53 trên iPhone, bạn sẽ nhận được thông báo: “The iPhone could not be restored. An unknown error occurred (53)”, đồng thời máy sẽ bị treo và đóng băng ở biểu tượng quả táo. Lúc này, để sửa lỗi bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Kết nối ngay thiết bị với iTunes trên máy tính, nhấn giữ đồng thời 2 phím PowerHome cho đến khi màn hình hiện lên biểu tượng quả táo khuyết rồi buông tay để đưa iPhone về chế độ DFU. Sau đó nhấn giữ phím Home chờ cho iTunes nhận diện thiết bị.

sua-loi-53-tren-iphone-6-va-6s-lam-treo-tao1

Bước 2: Tiến hành tải firmware bản iOS 9.2.1 dành cho iPhone 6iPhone 6S về máy tính của bạn. Đây là phần mềm hỗ trợ vá lỗi bắt buộc bạn phải cài tùy theo đời máy mình đang dùng.

Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để kiểm tra cập nhật phần mềm trên máy.

sua-loi-53-tren-iphone-6-va-6s-lam-treo-tao2

Bước 4: Khi phần mềm xuất thông báo khôi phục iPhone về cài đặt gốc, bạn nhấn “Hủy”.

sua-loi-53-tren-iphone-6-va-6s-lam-treo-tao3

Bước 5: Nhẫn giữ phím Shift đồng thời click chuột vào ô “Khôi phục iPhone” để Restore. Sau đó chọn firmware đã tải ở trên và đợi để iPhone được khôi phục với phiên bản iOS mới.

sua-loi-53-tren-iphone-6-va-6s-lam-treo-tao4

Đừng quên lưu lại ở những nơi dễ nhớ tiện dùng mỗi khi cần thiết bạn nhé.

Bạn đang xem tại: Thủ thuật dành cho mobile

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088