X

Vinaphone cảnh báo việc lừa đảo khuyến mãi nạp thẻ

Author: Customer Care 19/09/2015

Hiện nay, hiện tượng xuất hiện nhiều trên mạng Internet (Facebook/website ) xuất hiện rất nhiều nội dung quảng cáo không hề đúng sự thật về những chương trình khuyến mại nạp thẻ Vinaphone như sau:

Cảnh báo hiện tượng lừa đảo nạp thẻ Vinaphone trên internet:

Nạp thẻ được tặng 10 lần giá trị thẻ nạp, Nạp thẻ từ xxx đồng nhận gói cước 3G không giới hạn …

Cảnh báo lừa đảo nạp thẻ Vinaphone
Khi khách hàng tin và nhấn vào nội dung quảng cáo, sẽ được dẫn đến một website hướng dẫn nạp thẻ cào giả của VinaPhone, với những thông báo cô cùng rất hấp dẫn như:

Nhân 20 năm thành lập, VinaPhone tặng Quý khách hàng 10 lần giá trị trị thẻ nạp nếu thực hiện nạp thẻ trên Website. Đặc biệt nếu nạp thẻ từ 200.000 đồng trở lên sẽ được tặng gói 3G không giới hạn lưu lượng trong 2 tháng Hãy nạp thẻ trước ngày x, sau ngày đó Website sẽ bị đóng. “…

Sau khi thực hiện nạp thẻ theo hướng dẫn trên Website và kiểm tra tài khoản, Quý Khách sẽ thấy không có tiền cộng vào tài khoản. Nếu khách hàng thực hiện nạp lại thẻ vừa nạp trên website bằng cách thao tác trên điện thoại di động theo cách thông thường như: *100* (mã thẻ)# O.K, thì có thông báo thẻ đã không còn hoạt động. Như vậy đồng nghĩa với việc thẻ cào của khách hàng đã bị kẻ gian chiếm dụng.

VNPT VinaPhone xin khẳng định những thông tin khuyến mãi đang cung cấp như trên là hoàn toàn sai sự thật. Thông tin khuyến mãi sẽ được tổng đài Vinaphone số 18001091 cung cấp tới số thuê bao của quý khách khi có CTKM triển khai.

Liên hệ tổng đài 9191 hoặc 18001091 để được tư vấn các thuê bao nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088