X

VinaPhone cung cấp 4G, thuê bao không phải đổi sim

Author: Customer Care 05/09/2015

Theo nguồn tin mới nhất, một lãnh đạo cấp cao của công ty viễn thông VNPT-VinaPhone cho biết , Vinaphone sẽ dự kiến cung cấp thử nghiệm dịch vụ 4G Vinaphone vào tháng 10 hoặc chậm nhất là vào tháng 11/2015. Tính tới thời điểm hiện tại, VNPT-VinaPhone sẽ có chung tốc độ cung cấp 4G với Viettel – Nhà mạng có lượng thuê bao 3G lớn nhất hiện nay.

Cập nhật mới nhất:

Cận cảnh chương trình thử nghiệm 4G Vinaphone tại Phú Quốc, TP HCM ngày 18/1

Chia sẻ thêm thông tin về giá cước 4G, VinaPhone cũng sẽ duy trì mức cước phí tương đương với dịch vụ 3G Vinaphone như hiện nay, dù tỷ suất đầu tư trạm BTS của 4G là cao hơn 3G. “Chúng tôi cũng hy vọng có thể đưa giá cước 4G xuống thấp hơn cả 3G“,vị lãnh đạo này cho hay. Với lần nâng cấp hạ tầng mạng này, các thuê bao VinaPhone không cần phải thay sim khi sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone nữa. Trước đó, nhà mạng Viettel cho biết, vào tháng 10 khi Viettel triển khai mạng 4G thì thuê bao cần phải thay sim và vẫn được giữ nguyên số.

VinaPhone cung cấp 4G, khách hàng không phải đổi sim

Trước đó, Chủ tịch VNPT-VinaPhone – Ông Trần Mạnh Hùng cũng đã chia sẻ về kế hoạch đầu tư mạnh tay vào dịch vụ 3G để Vinaphone này có thể vùng phủ sóng 3G Vinaphone mạnh nhất vào tháng 10/2015. Kế hoạch nâng cấp hạ tầng dịch vụ được triển khai bằng việc lắp thêm 10.000 trạm BTS 3G với vùng phủ sóng rộng hơn gấp 3 lần một trạm 3G sử dụng với băng tần 2.1. Theo ông Hùng chia sẻ, với quyết tâm nói trên, vùng phủ sóng 3G Vinaphone sẽ có mật độ phủ chiếm 90% diện tích lãnh thổ Việt Nam.

VinaPhone cung cấp 4G, thuê bao không phải đổi sim

Trong lúc này, nhà mạng MobiFone vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin về thời điểm triển khai, giá cước hay những yêu cầu đặc biệt cho khách hàng về dịch vụ mạng 4G. Tuy nhiên, giống như thời điểm triển khai dịch vụ mạng 3G, nhà mạng MobiFone cũng được cho là khó có thể đứng ngoài cuộc đua về 4G với hai đối thủ chính trong nước như hiện nay.

Trên thế giới hiện nay, giá cước 4G và 3G hiện tại vẫn là tương đương nhau do giá thành triển khai đối với các nhà mạng cung cấp dịch vụ này là khá rẻ. Nhiều người dùng hiện nay đang vô cùng háo hức đón nhân dịch vụ 4G tại Việt Nam sẽ được triển khai sớm, và kỳ vọng tốc độ sử dụng được cải thiện rõ rệt dù giá cước 4G sẽ ở mức tương đương so với cước 3G đang sử dụng.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088