X

Vinaphone khuyến mãi gọi nội mạng 2,5 tỷ phút ngày 11/8

Author: Customer Care 10/08/2015

Trong niềm vui hân hoan ra mắt Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone, VNPT Vinaphone sẽ miễn phí cước gọi cho toàn bộ thuê bao từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 gọi nội mạng Vinaphone và tới cố định VNPT trong ngày 11/8 với số phút gọi tối đa lên tới 2,5 tỷ phút miễn phí.

Vinaphone khuyến mãi gọi nội mạng 2,5 tỷ phút ngày 11/8

Khuyến mãi siêu hấp dẫn này và tới đây, trong đúng ngày sự kiện ra mắt VNPT VinaPhone 11/8, nhà mạng VNPT VinaPhone còn tiếp tục dành nhiều chương trình khuyến mãi Vinaphone lớn khác nhằm tri ân cho các khách hàng của mình.

Vinaphone khuyến mãi 2,5 tỷ phút gọi nội mạng ngày 11/8 cho thuê bao trả sau:

STT Nội dung chi tiết khuyến mãi gọi ngày 11/8
1 Thời gian Duy nhất ngày 11/08/2015
2 Phạm vi Toàn quốc
3 Đối tượng Các thuê bao trả sau Vinaphone đang hoạt động
4 Nội dung chi tiết – Miễn phí toàn bộ từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 cho các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.– Tối đa số phút gọi nội mạng miễn phí dành cho tất cả các thuê bao là 2,5 tỷ phút.

Với tiên chỉ sẽ tiếp tục đem đến cho khách hàng sử dụng những dịch vụ viễn thông, CNTT, truyền thông phong phú và đa dạng, nhưng chỉ có một cửa phục vụ, mang đến những giá trị, lợi ích và sự hài lòng tin dùng cao hơn cho quý khách… khẳng định rằng VNPT luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng Vinaphone trong sử dụng các dịch vụ viễn thông, CNTT và truyền thông.

Chúc quý khách một ngày làm việc, học tập và vui chơi thật vui vẻ, thoải mái!

Mọi chi tiết về Vinaphone vui lòng xem tại: Tin tức Vinaphone

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088