X

Hướng dẫn cách xóa Jailbreak iOS 8.4 không cần máy tính

Author: Customer Care 23/07/2015

Việc xóa jailbreak iOS 8.4 chưa bao giờ nhanh như thế với các phiên bản iOS từ 8.1 đến 8.4 bạn chỉ cần sử dụng công cụ trên Cydia, đăc biệt không cần restore iPhone qua iTunes máy tính.

Xóa Jailbreak iOS8.4

Sau khi jailbreak iOS 8.4 thành công thì người dùng có rất nhiều điều thú vị để nghịch với chiếc điện thoại iPhone của mình, nhưng nhiều lúc bạn cũng cần phải trở về với phiên bản iOS nguyên bản ban đầu. Hay ít nhất là đôi khi người dùng muốn xóa trắng máy iPhone và chấp nhận việc thực hiện jailbreak iDevice của mình lại.

Những này sẽ phải bật iTunes trên máy tính và bạn thực hiện các thao tác restore tự động hoặc restore với firmware tự có. Tuy nhiên, ngay trên Cydia đã xuất hiện công cụ xóa jailbreak iOS 8.1 đến 8.4 ngay trên di động và trả lại nguyên trạng iOS đang dùng vô cùng tiện lợi. Lưu ý là chỉ có iPod Touch 6 là chưa áp dụng xóa Jailbreak được.

Để sử dụng công cụ hỗ trợ Xóa Jailbreak iOS này bạn chỉ cần đảm bảo điện thoại iPhone được kêt nối mạng và được sạc đầy. Để được an toàn thì bạn cũng nên sao lưu dữ liệu iPhone trước khi xóa jailbreak iOS 8.4 nhé.

Hướng dẫn cách xóa Jailbreak iOS 8.4 không cần máy tính:

Bước 1: Lên ứng dụng Cydia tìm kiếm công cụ Cydia Impactor sau đó tải về.

cách xóa Jailbreak iOS 8.4 không cần máy tính 4

Bước 2: Bấm ngay vào đường dẫn : delete all data and unjailbreak device để có thể bắt đầu xóa jailbreak iOS

cách xóa Jailbreak iOS 8.4 không cần máy tính 3

cách xóa Jailbreak iOS 8.4 không cần máy tính 2

Bước 3: Ngồi chờ công cụ Cydia Impactor xóa jailbreak, nếu trong quá trình thấy thông báo Storage Almost Full thì hãy bấm Done và tiếp tục. Sau khi xóa jailbreak iOS 8.4 xong, chiếc iPhone của bạn sẽ cần được thiết lập lại như nguyên bản ban đầu của iOS.

cách xóa Jailbreak iOS 8.4 không cần máy tính 1

cách xóa Jailbreak iOS 8.4 không cần máy tính

Chúc các bạn thực hiện thành công với hướng dẫn của 3G Vinaphone nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Banner dang ky 3g Vinaphone

Số đẹp trả trước 088