X

Cách dùng dịch vụ di động trả trước Vinaphone tiết kiệm

Author: Huu Trung 17/11/2016

Trong cuộc sống tất bật hiện tại, ngoài chi tiêu cho việc sử dụng dịch vụ di động, mỗi khách hàng còn phải trang trải chi phí cho rất nhiều các khoản khác. Chính vì điều này, việc làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí khi dùng dịch vụ di động trả trước là điều cần lưu ý và nắm bắt.

Để tối giản chi phí khi sử dụng dịch vụ di động trả trước cho thuê bao Vinaphone, khách hàng chỉ cần tận dụng tối đa những chương trình khuyến mãi, các gói cước ưu đãi mà nhà mạng mang lại, cũng như bỏ túi một số mẹo nhỏ để quản lý tài khoản hiệu quả. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này, hôm nay, 3gvinaphones.com sẽ hướng dẫn cách dùng dịch vụ di động trả trước Vinaphone tiết kiệm nhất. Cùng theo dõi để nắm chi tiết nhé.

Hướng dẫn dùng sim trả trước mạng Vinaphone tiết kiệm chi phí

Có nhiều cách để khách hàng cắt giảm tối đa chi phí khi dùng thuê bao Vinaphone trả trước nhưng vẫn đảm bảo việc liên lạc hay truy cập internet 3G được diễn ra thoải mái và trọn vẹn. Cụ thể như sau:

1. Tận dụng ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi là một trong những chính sách mà Vinaphone luôn đặt lên hàng đầu, nhằm thể hiện sự quan tâm cùng mong muốn chia sẻ phần nào gánh nặng cước phí đối với người dùng. Mỗi chương trình khuyến mãi khác nhau sẽ có một mức ưu đãi cụ thể, nếu tận dụng hiệu quả khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi cần nạp thẻ vào tài khoản hay đăng ký dịch vụ 3G.

Hướng dẫn dùng dịch vụ di động trả trước mạng Vinaphone tiết kiệm

Tận dụng ưu đãi từ nhà mạng để tối ưu hóa chi phí khi sử dụng thuê bao Vinaphone trả trước.

Tất cả những chương trình khuyến mãi mà Vinaphone triển khai, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo cụ thể đến từng thuê bao, chính vì thế, khách hàng nên lưu ý điều này để không bỏ lỡ. Bên cạnh đó, nếu đã hủy nhận tin nhắn khuyến mãi trước đó, khách hàng có thể đăng ký nhận lại thông qua cú pháp: DK KM gửi 18001091.

Có hai loại chương trình khuyến mãi mà bất cứ thuê bao Vinaphone trả trước nào cũng không nên bỏ qua, đó là: Khuyến mãi nạp thẻ và Khuyến mãi đăng ký 3G.

– Khuyến mãi nạp thẻ: Đây là chương trình giúp khách hàng nhận thêm một cơ số % thẻ nạp nhất định khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Trong đó:

+ Khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng: Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc.

+ Khuyến mãi nạp thẻ cục bộ: Áp dụng cho những thuê bao trả trước đáp ứng đủ điều kiện hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình. Với khuyến mãi này, khách hàng có thể chủ động tra cứu xem thuê bao của mình có lọt vào danh sách hay không thông qua lệnh USSD: *110#OK hoặc *091#OK.

– Khuyến mãi đăng ký 3G (hay còn gọi là khuyến mãi ngày Vàng Data): Khách hàng khi đăng ký thành công các gói 3G Vinaphone thuộc danh mục khuyến mãi, trong thời gian chương trình sẽ được nhân đôi dung lượng tốc độ cao của gói với mức phí vẫn không hề thay đổi.

+ Cách đăng ký như sau: Soạn DKV <Tên gói cước> gửi 1543.

+ Ngay sau đó, tổng đài 1543 sẽ gửi tin nhắn kèm theo mã và yêu cầu xác nhận. Để xác nhận, soạn: Y <Mã xác nhận> gửi 1543.

 2. Quản lý các dịch vụ tính phí đang dùng

Trong quá trình sử dụng, khách hàng thường đăng ký các dịch vụ tiện ích cho thuê bao của mình nhằm phục vụ những nhu cầu khác nhau. Sau một thời gian, dù không dùng đến nữa thì các dịch vụ này vẫn còn tồn tại và trừ phí vào tài khoản. Chính vì thế việc nắm chi tiết các dịch vụ tính phí đang tồn tại trên thuê bao sẽ giúp khách hàng giữ lại những dịch vụ hữu ích và loại bỏ các dịch vụ không cần thiết nhằm tiết kiệm chi phí.

– Để kiếm tra các dịch vụ đang dùng, soạn: TK gửi 123.

– Sau khi nắm được danh sách, khách hàng hãy thực hiện hủy những dịch vụ không còn dùng đến nữa. Để có được cú pháp hủy chính xác nhất, hãy gọi tổng đài 198 để được hướng dẫn hoặc nhờ hủy hộ.

3. Đăng ký sử dụng các gói khuyến mãi (thoại, sms, data 3G) từ nhà mạng

Vinaphone luôn không ngừng triển khai các gói khuyến mãi thoại, sms, data 3G hoặc tích hợp cả 02 hay 03 ưu đãi trên đến với khách hàng của mình. Chính vì thế, tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng đăng ký một gói cước phù hợp sẽ cắt giảm được một khoản phí không nhỏ so với việc gọi thoại, nhắn tin, truy cập 3G như thông thường.

Vì đây là các gói khuyến mãi cho thuê bao theo danh sách, chính vì thế, khách hàng cần kiểm tra tin nhắn từ tổng đài hoặc soạn CTKM gửi 900 để biết mình thuộc đối tượng được hưởng những gói cước nào.

Trên đây là những cách khá hữu ích giúp bạn tối ưu hóa khi sử dụng dịch vụ di động cho thuê bao Vinaphone trả trước. Khách hàng cũng đừng quên ghé thăm 3gvinaphones.com thường xuyên để cập nhật kịp thời các tin thức khuyến mãi, gói ưu đãi… từ Vinaphone nhé.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày học tập và  làm việc hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách dùng dịch vụ di động trả trước Vinaphone tiết kiệm
Đánh giá
5

Gói cước 3G Vinaphone thông dụng

Gói M10Đăng ký 10.000₫ / 30 ngày
Gói M25Đăng ký 25.000₫ / 30 ngày
Gói M50Đăng ký 50.000₫ / 30 ngày
Gói M70Đăng ký 70.000₫ / 30 ngày
Gói M120Đăng ký 120.000₫ / 30 ngày
Gói MAXĐăng ký 70.000₫ / 30 ngày
Gói MAX100Đăng ký 100.000₫ / 30 ngày
Gói MAX200Đăng ký 200.000₫ / 30 ngày
Gói MAX300Đăng ký 300.000₫ / 30 ngày
Gói BIG70Đăng ký 70.000₫ / 30 ngày
Gói BIG120Đăng ký 120.000₫ / 30 ngày
Gói BIG200Đăng ký 200.000₫ / 30 ngày
Gói BIG300Đăng ký 300.000₫ / 30 ngày