X

Cách hủy dịch vụ mFriend Mobifone tổng đài 9024

Author: Customer Care 31/10/2015

Để tiết kiệm tài khoản điện thoại hàng tháng khi không có nhu cầ dùng dịch vụ mFriend của Mobiphone bạn nên hủy dịch vụ vì gói mFriend trừ cước phí theo ngày, tuần, tháng. Để tránh nhầm lẫn mà không hủy thành công dịch vụ bạn cần xác định đúng gói dịch vụ mà mình đang sử dụng bởi mFriend Mobifone cung cấp rất nhiều gói dịch vụ có chu kỳ khác nhau. Để không mắc sai lầm như trên quí khách hãy tham khảo các cú pháp sau từ tổng đài 9024 Mobifone.

Cú pháp để hủy dịch vụ mFriend Mobifone

Để xác định đúng gói cước mà mình đang sử dụng trong trường hợp không nhớ rõ gói dịch vụ mà mình đã đăng ký bạn thực hiện thao tác soạn KT gửi 9024 để kiểm tra.

Cách hủy dịch vụ mFriend Mobifone tổng đài 9024

Sau đó để hủy gói cước mFriend Mobifone mình đang sử dụng bạn chỉ cần soạn 01 trong các tin nhắn sau tùy theo loại gói cước mFriend bạn đăng ký. Sau đây là chi tiết cú pháp của từng gói dịch vụ:

– Đối với gói thường:

+ Gói ngày, cước phí 1.000đ/ngày: Soạn HUY1 gửi 9024.

+ Gói tuần, cước phí 5.000đ/7 ngày: Soạn HUY7 gửi 9024.

+ Gói tháng, cước phí 15.000đ/tháng: Soạn HUY30 gửi 9024.

– Đối với gói VIP:

+ Cú pháp chung để hủy cả 02 gói VIP theo ngày và tuần của Mobifone là HUY VIP gửi 9024.

Thật là đơn giản phải không? Chỉ với một tin nhắn bạn đã có thể hủy dịch vụ mFriends Mobifone và tiết kiệm tài khoản với những chi phí phát sinh quá nhiều vào mỗi ngày. Đây quả là một trong những cách có thể giúp quý khách tiết kiệm cước phí.

Cách hủy dịch vụ mFriend Mobifone tổng đài 9024  1

Với số tiền tiết kiệm nhờ việc hủy gói mFriend từ tổng đài 9024 Mobifone bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những dịch vụ khác với nhiều tính năng hấp dẫn hơn như 3G Mobifone. Dịch vụ 3G Mobifone sẽ mang đến cho bạn những chương trình giải trí yêu thích mọi lúc, mọi nơi giúp bạn thư giãn. Không những thế dịch vụ này còn giúp bạn có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với những điều mới mẻ, làm quen với nhiều bạn bè mới xa gần thông qua những trang mạng xã hội hiện nay như Instar, Zalo, Facebook,…

Liên hệ tổng đài Mobifone CSKH qua số: 9090 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Bạn đang xem tại: Trang dịch vụ của Mobifone

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy dịch vụ mFriend Mobifone tổng đài 9024
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone