X

Cách hủy dịch vụ gửi từ tổng đài 9028 Mobifone

Author: Huu Trung 07/02/2016

Cách hủy dịch vụ gửi từ tổng đài 9028 Mobifone luôn gửi về điện thoại của bạn. Hôm nay bạn sẽ biết cách để hủy các gói cước của dịch vụ Đấu trường tri thức do Mobifone gửi về điện thoại.

Trong những ngày cận kề Tết Nguyên đán, hầu hết mọi người đều khá bận rộn để giải quyết dứt điểm công việc ở cơ quan và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, bởi vậy không ít khách hàng đã đăng ký muốn hủy dịch vụ gửi từ tổng đài 9028.

cach-huy-dich-vu-gui-tu-tong-dai-9028-mobifone

Hủy gói cước dịch vụ từ tổng đài 9028 nhanh chóng chỉ với một SMS.

Là một dịch vụ giúp bổ sung kiến thức đồng thời là sân chơi bổ ích cho nhiều khách hàng, tuy nhiên Đấu trường tri thức từ 9082 Mobifone khiến không ít người dùng phân tâm bởi những tin nhắn gửi về mỗi ngày và cước phí bị trừ đều đặn. Hủy ngay gói cước để có thể toàn tâm, toàn ý cho công việc đồng thời bảo lưu được tài khoản chính phân phối tiêu dùng cho những mục đích chính đáng khác.

Làm cách nào để hủy thành công dịch vụ từ tổng đài 9028 Mobifone?

Đây là câu hỏi gây khó khăn cho không ít khách hàng khi muốn hủy dịch vụ 9028 Mobifone, bởi hiện tại Đấu trường tri thức cung cấp đến người dùng 3 gói cước với chu kỳ và mức giá khác nhau, bởi vậy thao tác hủy cũng không hề giống nhau. Vì thế thêu bao cần biết thông tin gói mình đang sử dụng và tiến hành hủy theo chỉ dẫn dưới đây:

– Để hủy gói cước chu kỳ ngày: Soạn tin HUY gửi đến 9028.

– Để hủy gói cước chu kỳ tuần: Soạn tin HUY DK7 gửi 9028.

– Để hủy gói cước chu kỳ tháng: Soạn tin HUY DK30 gửi 9028.

Trong đó:

+ Cước phí tin nhắn hủy được miễn phí 100% cho khách hàng.

+ Ngoài ra khách hàng cũng có thể hủy dịch vụ và dừng việc nhận tin nhắn câu hỏi mỗi ngày từ 9028 bằng cách gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài Mobifone 9090 để yêu cầu.

Sau khi hủy thành công dịch vụ, khách hàng sẽ  không còn phiền hà gì về tin nhắn liên tục từ chương trình mỗi ngày, đồngthời tiết kiệm từ 20.000VNĐ đến 30.000 VNĐ hàng tháng.

Bên cạnh đó, thoải mái online facebook, chat zalo, hay gọi video qua tango để liên lạc, chúc Tết bạn bè người thân hoàn toàn miễn phí, quý khách hàng nên đăng ký ngay cho mình một gói 3G trọn gói Mobifone để sử dụng dịch vụ 3G mạng Mobifone nhé. Chúc quý khách hàng đón một mùa xuân vẹn toàn.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy dịch vụ gửi từ tổng đài 9028 Mobifone
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone