X

Cách hủy gói cước VT200 của Viettel qua tin nhắn

Author: Huu Trung 22/06/2016

Để tiết kiệm tối đa chi phí cho việc nhắn tin nội mạng cũng như truy cập 3G tốc độ cao, các thuê bao sinh viên Viettel thường đăng ký sử dụng gói cước khuyến mãi siêu rẻ VT200 Viettel. Tuy nhiên, vì đây là gói ưu đãi theo chu kỳ ngày và có tính năng tự động gia hạn nên trong những ngày kế tiếp, nếu không có nhu cầu sử dụng khách hàng phải tự thực hiện hủy gói để tránh hao hụt tài khoản không mong muốn.

Cách hủy gói cước VT200 của Viettel

Cú pháp hủy gói VT200 Viettel.

Đa số khách hàng thường chỉ chú tâm đến vấn đề đăng ký mà quên đi việc ghi nhớ cú pháp hủy, nên đến lúc cần hủy gói lại không biết làm thế nào. Nhằm giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng cũng như thực hiện hủy thành công mỗi khi thay đổi nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết cách hủy gói cước VT200 Viettel trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn hủy gói cước VT200 mạng Viettel

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước khuyến mãi VT200 Viettel nữa, khách hàng chỉ cần thực hiện hủy gói thông qua một cú pháp tin nhắn sau đây:

  • Soạn tin: HUYVT gửi 109

Ngay sau đó, tổng đài sẽ phản hồi tin nhắn thông báo thuê bao đã hủy thành công gói cước VT200 Viettel, đồng thời mọi ưu đãi về số tin nhắn cũng như lưu lượng data 3G Viettel còn lại của gói sẽ mất hoàn toàn.

Với số tiền 3.000đ tiết kiệm được mỗi ngày khi hủy gói VT200, khách hàng nên đăng ký 3G Viettel bằng cách sử dụng ngay gói 3G Dmax Viettel để được thoải mái trải nghiệm dịch vụ internet trọn gói trên di động mà gói cước này mang lại.

+ Cú pháp đăng ký: DMAX 0987912184 gửi 9123

+ Cước phí tham gia: 120.000đ/lần đăng ký.

+ Data gói: 1.5GB tốc độ cao.

+ Cước phát sinh vượt gói: Miễn phí.

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày, đồng thời gói cước được tự động gia hạn hàng tháng.

Hãy lưu lại và chia sẻ cú pháp hủy gói cước VT200 Viettel để bạn bè cùng biết để thực hiện hủy mỗi khi cần thiết nhé. Và khi đã hủy VT200 Viettel rồi, bạn hãy cần nhắc thêm việc có nên sử dụng gói cước 3G Viettel khi cần dùng mạng hay không để tiết kiệm được chi phí sử dụng 3G trong tháng.

Chúc quý khách hàng hủy thành công gói cước VT200 Viettel và có một ngày làm việc hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói cước VT200 của Viettel qua tin nhắn
Đánh giá
5