X

Cách hủy gói cước D7 Mobifone 1 ngày

Author: Huu Trung 26/05/2016

Là một gói 3G chu kỳ ngày giá rẻ khá thông dụng, gói cước D7 Mobifone được nhiều khách hàng Mobifone lựa chọn mỗi khi cần truy cập Mobile Internet tốc độ cao tại chỗ. Tuy nhiên, vì đây là gói cước 3G mobi có tính năng tự gia hạn nên khi không còn nhu cầu sử dụng trong những ngày kế tiếp, bạn phải thực hiện hủy để tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình.

Cách hủy gói cước D7 Mobifone 1 ngày

Hủy gói cước ngày D7 Mobifone chỉ với tin nhắn.

Không như những gói cước 3G thông thường khác, để hủy gói D7, khách hàng phải thực hiện qua hai bước là gửi tin nhắn yêu cầu và xác nhận. Hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hủy thành công gói cước D7 Mobifone.

Làm cách nào để hủy thành công gói cước 3G D7 Mobifone?

Cách hủy gói cước D7 Mobifone 1 ngày

– Để tiến hành hủy gói cước 3G Mobifone, bạn thực hiện tin nhắn yêu cầu hủy gửi từ chính số thuê bao đã đăng ký gói.

+ Cú pháp tin nhắn hủy như sau: HUY D7 gửi 999.

– Ngay sau đó, tổng đài sẽ phản hồi thông tin chi tiết về gói cước và yêu cầu thuê bao phải gửi tin nhắn xác nhận để hoàn tất việc hủy gói.

+ Cú pháp tin nhắn xác nhận: Y gửi 999.

Sau khi gửi sms, tổng đài Mobifone khi đó sẽ gửi tin nhắn xác nhận thuê bao đã hủy sử dụng thành công gói cước D7 và khách hàng sẽ yên tâm không bị từ cước gia hạn gói 7.000đ mỗi ngày nữa.

Những lưu ý khi hủy gói D7 Mobifone:

– Khách hàng chỉ nên thực hiện hủy gói khi dung lượng đã hết hoặc sắp bước sang chu kỳ mới để tránh lãng phí tài nguyên.

– Sau khi thực hiện hủy thành công, nếu còn tiếp tục sử dụng 3G, khách hàng phải trả cước truy cập khá cao, ở mức 75đ/50KB.

– Thuê bao phải gửi tin nhắn xác nhận hủy D7 trong vòng 10 phút kể từ khi nhận được thông bao yêu cầu xác nhận từ tổng đài, sau 10 phút yêu cầu hủy gói sẽ bị hủy bỏ.

Với những thông tin hướng dẫn cụ thể như trên, hi vọng khách hàng có thể thực hiện hủy thành công gói cước D7 Mobifone mỗi khi cần thiết.

Chúc quý khách hàng có một ngày vui và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói cước D7 Mobifone 1 ngày
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone