X

Cách hủy gói cước Miu Mobifone 70,000đ

Author: Huu Trung 11/01/2016

Gói cước 3G Miu Mobifone là một gói cước data trọn gói Mobifone vô cùng thông dụng với đại đa số người dùng 3G do nhà mạng này cung cấp với chi phí rẻ nhưng được ưu đãi truy cập 3G trọn gói trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, qua quá trình sử dụng, khách hàng muốn tạm dừng hoặc muốn chuyển sang dùng một gói cước khác theo nhu cầu thì hãy hủy gói Miu mà mình đang sử dụng hiện tại. Hãy theo dõi thông tin tham khảo dưới đây để hiểu rõ hơn về cách hủy gói cước Miu của Mobifone.

cach-huy-goi-cuoc-miu-mobifone

Hãy hủy gói Miu để chọn cho mình 1 gói 3G Mobifone phù hợp hơn.

Cách hủy thành công gói 3G Miu Mobifone:

Cú pháp: Soạn tin theo cú pháp: HUY MIU gửi 999. Ngay sau đó, người dùng sẽ được phản hồi từ nhà mạng với nội dung đã hủy thành công gói cước Miu thông qua tin nhắn văn bản.

Tuy nhiên, nếu khách hàng không nhớ chắn rằng mình có đang sử dụng gói cước Miu Mobifone hay không, thì hãy kiểm tra gói cước 3G của bạn đang dùng theo cú pháp tin nhắn sau: KT DATA gửi 999. Với tin nhắn này bạn sẽ nhận được:

Gói cước 3G Mobifone bạn đang sử dụng hiện tại.

– Data (Dung lượng 3G) tốc độ cao miễn phí còn lại.

– Thời gian dùng của gói cước 3G bạn đang sử dụng.

Sau khi hủy Miu Mobifone thành công, quý khách sẽ quay về với gói 3G M0 mặc định bởi nhà mạng. Mức phí cho mỗi lần dùng 3G là 75đ/50KB.

Hủy gói Miu Mobifone cần nhớ:

– Khách hàng nên cân nhắc hủy khi gói đã sắp hết hạn và dung lượng tốc độ cao miễn phí.

– Khách hàng nên hạn chế dùng 3G khi chưa chọn đăng ký một gói cước khác bởi cước truy cập ở gói cơ bản M0 là khá cao.

– Để đăng ký lại gói Miu Mobifone bạn soạn: DKV MIU gửi 9084 nhận ưu đãi: 600MB data, trọn gói trong 30 ngày sử dụng, chi phí: 70,000đ.

– Đăng ký 1 gói cước 3G khác bạn soạn: DKV mã-gói-cước gửi 9084 (Bao gồm: MIU90, M120, BMIU,…)

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Mobifone qua số 9090 để biết mọi thông tin về gói cước cũng như cách hủy gói 3G Miu. Khi đã hủy xong gói Miu, hãy nhanh tay chọn cho mình một gói cước 3G khác thích hợp để tiếp tục trải nghiệm những tiện ích mà 3G mang lại cho bạn nhé, có nhiều gói 3G Mobifone giới hạn hoặc không giới hạn, chu kỳ ngắn hay dài hạn khác nhau từ Mobifone để bạn đăng ký. Chúc quý khách một ngày tốt lành!

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói cước Miu Mobifone 70,000đ
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone