X

Hủy gói cước Mobi Big Mobifone như thế nào?

Author: Huu Trung 09/02/2016

Hủy gói cước Mobi Big Mobifone như thế nào? Bạn đang sử dụng gói khuyến mãi Mobi Big của Mobifone và hiện tại không còn muốn tiếp tục sử dụng?

Gói cước Mobi Big của Mobifone là gói khuyến mãi cực khủng cho người dùng với 1000 phút gọi nội mạng + 1GB data tốc độ cao miễn phí mỗi tháng. Sau một thời gian nhất định nào đấy, khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng nên không còn muốn dùng gói cước này từ Mobifone nữa, vì vậy để khỏi bị trừ cước hàng tháng hoặc muốn đăng ký 3G Mobifone , tham gia những chương trình khuyến mãi Mobifone hấp dẫn khác bắt buộc thuê bao phải hủy sử dụng gói cước Mobi Big hiện tại.

huy-goi-cuoc-mobi-big-mobifone

Soạn HUY BIG gửi 999 để hủy ngay gói cước Mobi Big của Mobifone.

Hãy tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây từ 3gvinaphones.com để có thể nắm rõ thao tác hủy gói cước Mobi Big từ Mobifone một cách tường tận nhất nhé, bên cạnh còn có những thông tin tham khảo bổ ích về các gói 3G phù hợp cho những ngày tết của bạn nữa đấy.

Chi tiết hủy gói cước Mobi Big mạng Mobifone:

Đây là gói cước cho sim Mobi Big, khách hàng được hưởng khuyến mãi từ khi đăng ký hòa mạng mới, vì vậy bất kể muốn đăng ký một gói cước 3G nào khác đều không thể thực hiện được. Để hủy đơn giản gói cước này, khách hàng chỉ cần thực hiện tin nhắn:

Những lưu ý cho khách hàng khi hủy gói Mobi Big:

– Soạn ngay KT BIG gửi 999 (200đ/sms) để nắm được thông tin về lưu lượng data tốc độ cao và số phút gọi nội mạng Mobifone của gói.

– Thao tác này giúp khách hàng  phân phối dùng để không bị lãng phí, bởi khi hủy, toàn bộ ưu đãi của gói sẽ cũng sẽ bị mất.

– Nên hủy gói cước này trước khi sang chu kỳ mới bởi gói có tính năng tự động gia hạn cho khách hàng khi hết thời gian sử dụng.

Sau khi đã hủy thành công gói cước Mobi Big, đồng nghĩa ưu đãi 3G từ gói cước này cũng sẽ mất, để thoải mái truy cập internet trên di động trong những ngày Tết, khách hàng nên lựa chọn những gói cước 3G từ Mobifone có chu kỳ tháng dưới đây:

Mã gói Phí cước(VNĐ) Data miễn phí Cú pháp đăng ký Cước vượt gói
MIU 70.000 600 MB DKV MIU gởi 9084 Miễn phí hoàn toàn.
MIU90 90.000 1 GB DKV MIU90 gởi 9084
M120 120.000 1,5 GB DKV M120 gởi 9084
BMIU 200.000 3 GB DKV BMIU gởi 9084

Chúc quý khách hàng có những ngày xuân vui vẻ và ngập tràn niềm vui.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hủy gói cước Mobi Big Mobifone như thế nào?
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone