X

Cách hủy gói cước VT10T Viettel qua tin nhắn

Author: Customer Care 13/08/2015

VT10T Viettel là một trong những gói cước đang cực kỳ hút khách của Viettel dành cho khách hàng. Với nhu cầu sử dụng các dịch vụ gọi, nhắn tin nội mạng và truy cập 3G Viettel thường xuyên thì VT10T là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo bởi việc tích hợp 3 dịch vụ đang cực kỳ được quan tâm hiện nay. Chỉ với 10,000đ/tháng thuê bao được gọi miễn phí với 200 phút gọi nội mạng, 200SMS miễn phí cùng với 1GB data tốc độ cao. Tuy nhiên gói cước này không tự gia hạn vào ngày cuối tháng nên thuê bao không cần phải hủy VT10T Viettel khi tháng tới không cần sử dụng tới gói cước nữa.

Cách hủy gói cước VT10T Viettel qua tin nhắn

Trong trường hợp nào đó, thuê bao đang được hưởng chương trình khuyến mãi khác có lợi hơn thì việc hủy VT10T là cần thiết thì bạn mới có thể đăng ký gói cước khuyến mãi kia. Vậy thì cùng tham khảo hướng dẫn ngay sau đây nhé.

Cách hủy gói cước VT10T Viettel qua tin nhắn:

Thuê bao soạn tin: HUYVT gửi 109 để hoàn tất việc hủy gói cước này nhé.

Đối với thuê bao vẫn chưa tham gia sử dụng gói VT10T Viettel thì hãy nhanh tay soạn ngay: VT10T gửi 109 nhé. Lưu ý là thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi, nhận được tin nhắn mời tham gia VT10T Viettel mới được đăng ký nhé.

Chúc các thuê bao một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói cước VT10T Viettel qua tin nhắn
Đánh giá
5