X

Cách hủy tham gia Đồng hành cùng Vietteen Mobifone

Author: Huu Trung 21/07/2016

Với những khách hàng đam mê âm nhạc và thích chiêm nghiệm về cuộc sống, chương trình khuyến mãi “Đồng hành cùng Vietteen” của Mobifone là sân chơi vô cùng bổ ích với các tin tức cập nhật thường xuyên thuộc lĩnh vực giải trí trong và ngoài nước, bên cạnh đó là các nội dung chọn lọc ở dạng text, ảnh hoặc clip về những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống. Chính vì thế khá nhiều khách hàng đã chọn tham gia chương trình để được thỏa niềm đam mê cùng mong muốn chinh phục những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình với tổng giá trị lên đến trên 400 triệu đồng.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, vì không có thời gian theo dõi cũng như nhận thấy việc tài khoản bị hao hụt khá nhanh chóng nên một số khách hàng đã tìm cách hủy tham gia chương trình nhưng đều không thể thành công vì thực hiện hiện sai cú pháp. Nếu không muốn nhìn tài khoản cứ bị trừ tiền một cách lãng phí từ 3.000đ đến 6.000đ mỗi ngày thì hãy theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn hủy khuyến mãi Đồng hành cùng Vietteen Mobifone mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hủy dịc h vụ “Đồng hành cùng Vietteen” Mobifone từ tổng đài 555:

Cách hủy tham gia khuyến mãi Đồng hành cũng Vietteen Mobifone

Hướng dẫn hủy tham gia “Đồng hành cùng Vietteen” Mobifone.

Đây là thắc mắc chung của hầu hết người dùng tham gia chương trình khi thay đổi nhu cầu, muốn hủy dịch vụ để dành phần tài khoản cho những công việc cần thiết khác. Theo đó, có 02 gói cước được nhà mạng được triển khai từ chương trình là gói Vietteengói Thông điệp cuộc sống, tùy vào gói dịch vụ mà thuê bao thực hiện hủy sao cho chính xác.

  • Cú pháp hủy: TC [Mã gói cước] gửi 555

Hướng dẫn hủy chi tiết dịch vụ Đồng hành cùng Vietteen qua tổng đài 555:

Gói dịch vụ Gói Vietteen Gói Thông điệp cuộc sống
Mã gói cước VT TD
Cú pháp hủy TC VT gửi 555 TC TD gửi 555
Giá gói 6.000đ/ngày 3.000đ/ngày
Nội dung cung cấp Cung cấp những tin tức mới nhất về lĩnh vực âm nhạc, giải trí trong nước và trên thế giới. Cung cấp những thông điệp cuộc sống vô cùng bổ ích.

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu hủy, tổng đài 555 sẽ gửi phản hồi sms thông báo thuê bao đã hủy thành công tham gia chương trình “Đồng hành cùng Vietteen” Mobifone, đồng thời khách hàng sẽ tiết kiệm được lên đến 90.000đ/tháng (nếu sử dụng gói Thông điệp cuộc sống) và 180.000đ/tháng (nếu sử dụng gói Vietteen).

Với số tiền tiết kiệm được hàng tháng, khách hàng nên đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Mobifone để cập nhật thường xuyên những tin tức về thị trường âm nhạc, giải trí thông qua các trang báo trực tuyến hay tìm đọc những câu chuyện hay, triết lý sống trên những chuyên trang thông điệp cuộc sống nhé.

Nên đăng ký gói cước 3G Mobifone nào sau khi đã hủy tham gia “Đồng hành cùng Vietteen”?

Theo đó, đăng ký tham gia những gói cước 3G trọn gói Mobifone sẽ là ưu tiên hàng đầu, giúp người dùng có thể vừa truy cập internet thả ga mỗi ngày, vừa dễ dàng quản lý cước phí tiêu dùng một cách hiệu quả.

Hiện tại nhà mạng có hai sự lựa chọn đăng ký 3G Mobi cho khách hàng ở tầm giá 90.000đ – 200.000đ với gói cước MIU90BMIU. Tham khảo bảng dưới để nắm thông tin chi tiết về hai gói cước này nhé!

Gói cước MIU90 BMIU
Cú pháp đăng ký DKV MIU90 gửi 9084 DKV BMIU gửi 9084
Giá gói 90.000đ/tháng 200.000đ/tháng
Dung lượng 1GB 3GB
Cước phát sinh vượt gói Miễn phí Miễn phí

Với bài hướng dẫn chi tiết này, hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng khi cần hủy tham gia chương trình khuyến mãi “Đồng hành cùng Vietteen” Mobifone.

Cảm ơn đã theo dõi và chúc quý khách hàng một ngày mới nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy tham gia Đồng hành cùng Vietteen Mobifone
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone