X

Cách hủy dịch vụ TVPlay của Mobifone

Author: Huu Trung 20/02/2016

Hôm nay, Mobifone sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy dịch vụ TVPlay của Mobifone nhanh nhất chỉ với 01 tin nhắn điện thoại. Cùng tìm hiểu ngay cách hủy TVPlay Mobifone nhé.

Là một dịch vụ vô cùng tiện lợi cho những khách hàng có nhu cầu xem truyền hình trên di động, TVPlay Mobifone là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của nhiều người dùng. Với dịch vụ này, khách hàng có thể tự do lựa chọn gói cước để sử dụng theo mong muốn của bản thân. Tuy nhiên vì tất cả những gói cước được triển khai từ TVPlay Mobifone đều có tính năng tự động gia hạn khi hết thời gian sử dụng, nên nhiều khách hàng không biết làm thế nào để hủy gói khi không còn nhu cầu xem nữa.

cach-huy-dich-vu-tvplay-cua-mobifone

Tiến hành hủy dịch vụ TVPLay từ Mobifone thông qua SMS.

Chỉ cần một tin nhắn đơn giản và tiện lợi, người dùng hoàn toàn có thể hủy thành công dịch vụ TVPlay của Mobifone và tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ mỗi ngày. Theo dõi thông tin chỉ dẫn dưới đây để có thể áp dụng mỗi khi cần thiết nhé.

Thao tác hủy dịch vụ TVPlay Mobifone:

Có rất nhiều gói cước với nội dung và chu kỳ đa dạng được Mobifone áp dụng đến người dùng từ dịch vụ TVPlay, để hủy thành công dịch vụ này thuê bao thực hiện cú pháp sau:

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY <Tên gói cước> gửi 9158.

Hiện tại, những gói cước từ TVPlay bao gồm: 03 gói cước dịch vụ truyền hình: Gói ngày TH1 giá cước 3.000đ/ngày; gói tuần TH7 giá cước 10.000/tuần; gói tháng TH30 giá cước 20.000đ/tháng và 06 gói dịch vụ Video nội dung theo yêu cầu (VOD) giá 2.000đ/ngày bao gồm: PHIM, NHAC, THETHAO, TS/THOISU, TVS/TVSHOW, HH/HOATHINH. Thuê bao đang sử dụng gói cước nào thì hủy theo mã của gói cước đó.

– Ví dụ:  Để hủy gói cước PHIM, thuê bao soạn tin HUY PHIM gửi 9158.

Những điểm khách hàng cần nhớ khi tiến hành hủy TVPlay Mobifone:

– Cước phí hủy TVPlay Mobifone: Miễn phí hoàn toàn.

– Khách hàng lưu ý sau khi đã hủy dịch vụ thì không nên tiếp tục xem truyền hình trên di động bởi cước phí phát sinh là khá cao.

Với số tiền tiết kiệm mỗi tháng khi đã hủy dịch vụ TVPlay, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký 3G trọn gói từ Mobifone để được sử dụng internet không giới hạn, miễn cước 3G Mobifone phát sinh trên điện thoại bạn nhé.

Chúc quý khách hàng có một ngày nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy dịch vụ TVPlay của Mobifone
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone