X

Cách hủy Vui xuân may mắn Mobifone 9999

Author: Huu Trung 29/01/2016

Nằm trong seri những chương trình khuyến mãi Mobifone nhằm đón chào xuân Bính Thân 2016, “Vui xuân may mắn” từ Mobifone đã thu hút được sự tham gia của đông đảo người dùng. Đây là chương trình dịch vụ tham gia có thưởng với phần quà lên đến 500.000.000 VNĐ cùng hàng loạt thẻ cào mệnh giá 100k mỗi ngày.

cach-huy-vui-xuan-may-man-mobifone-9999

Soạn HUY <Mã gói> gửi 9999 để hủy dịch vụ Vui xuân may mắn Mobifone.

Nhưng vì các lý do khác nhau mà không ít những người dùng thắc mắc không biết làm thế nào để hủy dịch vụ từ chương trình Vui xuân may mắn. Nắm bắt được tâm lý đó, sau đây 3gvinaphones.com sẽ hỗ trợ thêm thông tin chi tiết đến quý thuê bao thao tác để hủy Vui xuân may mắn Mobifone một cách nhanh đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách hủy dịch vụ Vui xuân may mắn Mobifone qua tổng đài 9999:

– Cú pháp chung để hủy dịch vụ: HUY <Mã gói cước> gửi 9999.

Hiện tại, chương trình Vui xuân may mắn từ Mobifone đang triển khai đến khách hàng hai gói là gói cước Mẹo vặt và gói cước Ẩm thực, nếu bạn sử dụng gói cước nào thì thao tác hủy theo mã gói cước đó.

– Thông tin gói cước từ dịch vụ Vui xuân may mắn Mobifone:

Tên gói cước Mã gói Phí dịch vụ
Gói Mẹo vặt MV 3.000 VNĐ
Gói Ẩm thực AT 6.000 VNĐ

+ Để hủy gói cước Mẹo vặt: Thuê bao soạn HUY MV gửi 9999.

+ Để hủy gói cước Ẩm thực: Thuê bao soạn HUY AT gửi 9999.

– Nếu quý khách hàng không nhớ mình đã đăng ký gói cước nào thì có thể gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài Mobifone 9090 để được trả lời, hoặc kiểm tra tin nhắn dịch vụ từ tổng đài 9999 nhé.

Chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản, bạn đã có thể hủy thành công dịch vụ Vui xuân may mắn mạng Mobifone, và yên tâm không bị trừ cước phí mỗi ngày nữa. Với chi phí tiết kiệm được, bạn có thể lựa chọn đăng ký cho mình một gói cước 3G mạng Mobifone để tha hồ lướt web, truy cập tra cứu thông tin về công thức nấu những món ăn ngon trong ngày tết, hoặc những mẹo nhỏ để bảo quản thực phẩm an toàn.

Chúc quý khách có thể hủy thành công dịch vụ từ chương trình Vui xuân may mắn từ Mobifone và có những phút giây vui vẻ bên gia đình trong dịp cuối năm này.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy Vui xuân may mắn Mobifone 9999
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone