X

Cách lấy lại mật khẩu chuyển, bắn tiền Mobifone

Author: Customer Care 27/10/2015

Đối với các khách hàng Mobifone, việc bắn, chuyển tiền đôi khi vô cùng hữu dụng trong cuộc sống. Tuy nhiên khi đã đăng ký dịch vụ bắn tiền của Mobifone nhưng lâu không sử dụng và bị quên mất mật khẩu chuyển/ bắn tiền đúng lúc lại cần để chuyển tiền cho một thuê bao khác. Trong trường hợp khẩn cấp này bạn đang lo lắng không biết lấy lại mật khẩu chuyển tiền thế nào? Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone nhé.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone:

Cách 1: thuê bao cần lấy lại mật khẩu bắn tiền vui lòng gọi đến tổng dài 9090 hoặc 9244 và chuẩn bị trước 5 số điện thoại liên lạc gần đây đọc cho nhân viên của tổng đài và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên để reset password (đặt lại mật khẩu) chuyển tiền của mình.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển, bắn tiền Mobifone

Cách 2: thuê bao truy cập vào trang chủ Mobifone => Vào Thông tin cá nhân => Thông tin thuê bao => Tra cứu thông tin thuê bao => Sau đó dùng điện thoại của mình gọi lên 9244 rồi đọc các khung màu đỏ để cho nhân viên của tổng đài Mobifone sau đó 5′ là thuê bao sẽ nhận được mật khẩu chuyển tiền, không cần phải đợi tới 1 tiếng nhé.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể lấy lại được mật khẩu bắn tiền của Mobifone rồi, và có một mẹo nhỏ để bạn không quên được mật khẩu chuyển tiền của mình chính là việc bạn lưu mật khẩu dưới dạng 1 thuê bao liên lạc trong danh bạ và để tên dễ nhớ để sau này không còn phải mất công lấy lại mật khẩu nữa nhé.

 

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách lấy lại mật khẩu chuyển, bắn tiền Mobifone
Đánh giá
5
Đăng ký 3G Mobifone