X

Cách lấy lại số Viettel ngay cả khi chưa đăng ký chính chủ

Author: Le Bich 07/12/2015

Cuộc sống hàng ngày bạn gặp phải vô vàn những tình huống khó lường và rất có thể một ngày nào đó điện thoại của bạn bị mất hoặc sim đang dùng bị hỏng. Thật không may, đó lại là sim khuyến mại, bạn chưa kịp đăng ký chính chủ nhưng cũng không muốn mất nó. Đừng lo, bởi trong trường hợp này bạn vẫn có thể liên hệ với các điểm giao dịch của Viettel để lấy lại số. Hãy ghi nhớ các thủ tục với cách lấy lại số Viettel3gvinaphones.com hướng dẫn dưới đây nhé!

cach-lay-lai-so-viettel-ngay-ca-khi-chua-dang-ky-chinh-chu

Cách lấy lại số Viettel khi chưa đăng ký chính chủ:

Để lấy lại sim, bạn cần phải đến các điểm giao dịch của Viettel gần với nơi sinh sống của mình nhất để thực hiện và nhớ mang theo các giấy tờ cần thiết nhé.

Giấy tờ mang theo:

– Chứng minh thư (bản gốc) kèm theo một bản photo.

Các thông tin cần cung cấp:

– 5 số thuê bao (đối với số thường) và 10 số thuê bao (đối với số đẹp) thường xuyên liên lạc.

– Ít nhất 3 thông tin chính xác trong số các thông tin sau: Số tài khoản còn lại, thời hạn sử dụng, mệnh giá thẻ được nạp gần nhất, mệnh giá thẻ thường xuyên nạp nhất…

Một việc quan trọng nữa mà bạn cần phải làm để lấy lại sim chưa đăng ký chính chủ là viết vào phiếu cam kết chịu trách khi có phát sinh khiếu nại liên quan đến thuê bao.

Chỉ khoảng 15-20 phút sau khi bạn hoàn thành xong các thủ tục là có một sim mới với số thuê bao cũ. Phí giao dịch 5.000đ, phí đổi sim là 25.000đ/lần/sim.

* Lưu ý: Trong bất kỳ trường hợp nào khi bị mất sim, hỏng sim, bạn phải đến các điểm giao dịch để thực hiện thủ tục lấy lại sim trong thời gian sớm nhất, tránh tình trạng bị mất số thuê bao khi quá thời gian giữ số.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng gọi ngay tổng đài Viettel là 198 để được tư vấn thêm nhé.

Thông tin
Tác giả
Le Bich
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách lấy lại số Viettel ngay cả khi chưa đăng ký chính chủ
Đánh giá
5