X

Cách nạp thẻ cho thuê bao Viettel khác

Author: Huu Trung 22/01/2016

Trong một số trường hợp đặc biệt cần nạp tiền cho thuê bao khác, nếu sử dụng dịch vụ  bắn tiền thì số tiền bị giới hạn ít, trong khi phí bắn tiền lại cao, còn khi gửi mã số thẻ thì đôi lúc phiền phức và dễ lẫn lộn. Để giải quyết vấn đề đó, Viettel đã cung cấp đến người dùng dịch vụ nạp tiền cho thuê bao Viettel khác vô cùng hữu dụng và thuận tiện.

cach-nap-the-cho-thue-bao-viettel-khac

Nạp thẻ chưa bao giờ thuận tiện hơn với Dịch vụ bắn tiền cho thuê bao khác từ Viettel.

Với tiện ích đặc biệt này, bạn có thể chủ động nạp thẻ cho thuê bao mình mong muốn một cách nhanh gọn và tiện lợi, phục vụ việc liên lạc đảm bảo được liên tục. Với bài viết ngay sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ bỏ túi thông dụng này nhé.

Cách nạp thẻ cho các thuê bao Viettel khác:

Đối tượng áp dụng:

– Với thuê bao nạp thẻ: Là thuê bao Viettel đang hoạt động bình thường bao gồm hoà mạng trả trước và trả sau trên cả nước.

– Với thuê bao nhận thẻ: Là thuê bao Viettel chưa bị khóa vĩnh viễn bởi nhà mạng, và phải là thuê bao hòa mạng trả trước.

Cách sử dụng dịch vụ:

– Để nạp thẻ thành công cho thuê bao khác, khách hàng vui lòng đến các điểm bán card Viettel mua cho mình thẻ cáo với mệnh giá tùy theo nhu cầu sau đó thực hiện thao tác sau: *103*<Số điện thoại nhận thẻ>*<Mã số thẻ cào># OK.

– Chỉ với một thao tác dễ dàng và giản tiện đó, bạn đã có thể nạp tiền cho thuê bao Viettel mà mình mong muốn.

– Cước dịch vụ được tính 1.000đ/lần nạp thẻ và không quy định mệnh giá.

Những lưu ý nhỏ khi sử dụng dịch vụ nạp tiề cho thuê bao khác:

– Dịch vụ này không giới hạn số lần nạp thẻ cho thuê bao khác.

– Chỉ có thể dùng trong mạng Viettel, những thuê bao ngoại mạng khách không thể sử dụng dịch vụ này.

– Khi nạp thẻ cho thê bao khác trong thời gian diễn ra các chương trình khuyến mãi của nhà mạng Viettel, thuê bao nhận vẫn được tặng thêm từ chương trình khuyến mãi đó.

– Cước dịch vụ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao nạp.

Ngoài ra nếu khách hàng muốn nạp tiền cho thuê bao ngoại mạng thì hãy đến các điểm bán card điện thoại và cung cấp số điện thoại cần nhận tiền, sau đó yêu cầu mệnh giá là nhân viên sẽ nạp bất kỳ thẻ cào nào cho thuê bao mà bạn thích.

Mọi thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài dịch vụ Viettel 198 để được hỗ trợ. Chúc quý khách hàng sử dụng dịch vụ nạp thẻ cho thuê bao khác của Viettel thành công mỗi khi cần.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách nạp thẻ cho thuê bao Viettel khác
Đánh giá
5