X

Các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone mới nhất

Author: Huu Trung 22/12/2016

Đối với những khách hàng hòa mạng thuê bao Vinaphone trả sau để sử dụng, việc thanh toán cước trả sau Vinaphone hàng tháng là điều thiết yếu giúp quá trình liên lạc, trải nghiệm dịch vụ được đảm bảo liên tục và không bị ngắt quãng. Theo đó, toàn bộ cước phí tiêu dùng trong tháng từ gọi thoại, nhắn tin, đăng ký dịch vụ, lướt 3G… đều được hệ thống tính gộp vào hóa đơn cước, và khách hàng phải thanh toán hóa đơn này đúng thời hạn quy định nếu không hệ thống sẽ khóa chiều trên thuê bao.

Để khách hàng linh hoạt và chủ động hơn trong việc trả cước tiêu dùng, bên cạnh hình thức thu cước tại nhà như trước đây, hiện tại Vinaphone đã áp dụng triển khai cho phép người dùng được thanh toán cước trả sau thông qua nhiều kênh khác nhau như ngân hàng, nạp thẻ, điểm giao dịch…

Nếu đang sở hữu một thuê bao Vinaphone trả sau, bạn đừng nên bỏ lỡ những thông tị hữu ích bên dưới để tìm ra một cách thanh toán hóa đơn cước trả sau Vinaphone nhanh chóng và thuận tiện nhất dành cho mình nhé.

Những hình thức thanh toán cước trả sau cho thuê bao Vinaphone mới nhất

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa giao dịch thanh toán cước phí qua ngân hàng, hạn chế tối đa việc trả cước bằng tiền mặt, đồng thời mong muốn tạo điều kiện tối ưu để khách hàng có thể thanh toán cước dễ dàng và ít tốn thời gian nhất, Vinaphone đã áp dụng nhiều hình thức thanh toán cước trả sau tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Cụ thể:

Các hình thức thanh toán cước trả sau mới nhất

Thanh toán cước trả sau cho thuê bao Vinaphone cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

1. Thanh toán cước trả sau thông qua ngân hàng

Đây là hình thức thanh toán cực kỳ an toàn và miễn phí dành cho những khách hàng sử dụng thuê bao trả sau.

Cụ thể,  để sử dụng dịch vụ “Thanh toán cước trả sau qua Ngân hàng – EZBank”, khách hàng chỉ cần sở hữu tài khoản ngân hàng là có thể thanh toán cước trực tuyến thông qua internet Banking của ngân hàng đó. Ngoài ra, ngân hàng cũng hộ trợ các hình thức tiện lợi khác như: Mobile Banking, ATM, làm thủ tục giao dịch tại quầy Ngân hàng hoặc ủy nhiệm thu định kỳ.

2. Thanh toán cước trả sau thông qua thẻ cào

Không chỉ dành riêng cho thuê bao trả trước, hình thức nạp thẻ cào còn là công cụ hữu ích giúp người dùng di động trả sau có thể thanh toán cước một cách thuận tiện mà không tốn nhiều thời gian.

Đây là hình thức thanh toán được sử dụng dựa trên dịch vụ tích hợp Ezpay, cách đăng ký dịch vụ này như sau: soạn EZPAY gửi 9888. Sau khi kích hoạt dịch vụ, khách hàng đã có thể nạp tiền vào tài khoản như nạp cho thuê bao trả trước, tức bấm: *100*Mã-thẻ#OK.

Tài khoản Ezpay được dùng giao dịch thanh toán cước trả sau (bao gồm cả thanh toán hộ thuê bao khác), chuyển tiền và cả tạm thu cước nóng.

3. Thanh toán tại điểm giao dịch

Nếu là một người bận bịu và không muốn hàng tháng phải chờ đợi nhân viên nhà mạng đến thu cước, bạn có thể chủ động ra các điểm giao dịch Vinaphone để thanh toán hóa đơn cước trả sau cho thuê bao của mình.

Với hình thức này, mọi thủ tục thanh toán cước chỉ tốn vài phút, bên cạnh đó bạn cũng được giải đáp chi tiết về các vấn đề vướng mắc hay những chương trình khuyến mãi từ nhà mạng. Hệ thống điểm giao dịch Vinaphone được phủ sóng trên toàn quốc nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn một địa điểm gần mình nhất để tiện cho việc di chuyển.

Giờ thì bạn đã có thể thoải mái lựa chọn cho mình một cách thuận tiện nhất để thanh toán cước trả sau hàng tháng, phục vụ tiêu dùng rồi nhé. Đồng thời, bạn cũng nên lưu ý thanh toán cước đúng thời hạn để không bị khóa chiều, gây ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống.

Mọi sự giúp đỡ, khách hàng chỉ cần gọi ngay tới đường dây nóng cksh Vinaphone: 9191 để được tư vấn miễn phí.

Chúc quý khách hàng thanh toán cước thành công và có một ngày nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
Huu Trung
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone mới nhất
Đánh giá
5

Gói cước 3G Vinaphone thông dụng

Gói M10Đăng ký 10.000₫ / 30 ngày
Gói M25Đăng ký 25.000₫ / 30 ngày
Gói M50Đăng ký 50.000₫ / 30 ngày
Gói M70Đăng ký 70.000₫ / 30 ngày
Gói M120Đăng ký 120.000₫ / 30 ngày
Gói MAXĐăng ký 70.000₫ / 30 ngày
Gói MAX100Đăng ký 100.000₫ / 30 ngày
Gói MAX200Đăng ký 200.000₫ / 30 ngày
Gói MAX300Đăng ký 300.000₫ / 30 ngày
Gói BIG70Đăng ký 70.000₫ / 30 ngày
Gói BIG120Đăng ký 120.000₫ / 30 ngày
Gói BIG200Đăng ký 200.000₫ / 30 ngày
Gói BIG300Đăng ký 300.000₫ / 30 ngày

Số đẹp trả trước 088